Trương Tam Phong Dị Giới Du

Chương 685: Người khác đánh nhau ta đi cướp!
Da Cáp Khoa tìm tới nguyên tố nữ thần, hắn sở trường chính là pháp thuật không gian. Riêng lấy thực lực mà nói. hắn còn chưa phải là đối thủ của nguyên tố nữ thần, hơn nữa hắn mấy ngày nay liên tiếp vận dụng pháp thuật không gian. đem bốn đồng bạn triệu tập đến nơi này, ma lực hao tổn cực lớn còn chưa có hoàn toàn khôi phục, cho nên thực lực của hắn chỉ bằng tám phần so với thời kỳ toàn thịnh, khiến cho chênh lệch giữa hắn và nguyên tố nữ thần càng rộng ra.

Nhưng mà, tuy rằng hắn không thể đánh bại nguyên tố nữ thần, nhưng lại có thể dựa vào xa số diệu dụng của pháp thuật không gian kéo dài thời gian. Chỉ cần hắn có thế quấn lấy cao thủ tương đương với hỏa tổ, vậy những người còn lại cũng không phải là đối thủ của đám người Da Cáp Đức. Da Cáp Khoa đối với nguyên tố nữ thần làm ra động tác khiêu khích, tiếp theo liền thuấn di ra nơi xa cách đó hơn ngàn dặm. Nguyên tố nữ thần đương nhiên không sợ hắn. trực tiếp đuổi đến.

Tiếp theo là Da Cáp Đặc cũng dụ Minh thần đi ra, hắn sở trường là sâm chi viêm, đặc biệt khắc chế pháp thuật vong linh hệ của Minh thần, trận chiến này, Minh thần dữ nhiều lành ít a. Bất quá, bọn hắn dù sao không chênh lệnh nhiều lắm. cho nên nếu muốn phân ra thắng bại, không mất đến vài ngày là không thể nào.

Sau cùng một gia hỏa mới tới tìm tới bày vị đại thống lĩnh của hỏa nguyên tố giới, tám người thực lực ngang nhau, rất nhanh liền biến mất ở nơi xa xa.

Cuối cùng lưu lại Tự Nhiên nữ thần, Độc Long Hoàng cùng với hai vị Tinh Linh thần, bốn người cùng nhau chiến cùng một chỗ với Da Cáp Đức. Bọn hắn bất quá là thay nhau phát chiêu, trực tiếp liền đem mặt đất có chu vi sần trăm dặm đánh ra cái hố to, thiên giới chỉ môn ở sần đó cũng không chịu nổi sự tàn phá của sóng xung kích, ầm ầm sụp đổ.

Đại chiến aitra chư thần, tự nhiên không có phần cho Vong Ưu nhúng tay, nàng từ trước lúc điểu nhân động thủ, đã nhanh chóng dùng pháp thuật ý hợp tâm đầu lẻn đến bên cạnh ta. Sau khi đi vào á không gian của bát chỉ kính, nàng vẫn còn sợ hãi nói: "Phu quân tốt của ta, những tên điểu nhân hỗn đàn này làm sao nói đánh là đánh nha, làm hại ta xém chút nữa không có cơ hội chạy về."

"Ha ha. nàng nha, làm sao không sớm chuồn đi, còn làm ba cái chuyện mưu kế làm gì a?" Bần đạo cười khổ nói: "Lần sau cũng không nên mạo hiểm như thế nữa."

"Ta không giở chút thủ đoạn bọn hắn có thể đánh nhau sao? Không đánh nhau, chúng ta như thế nào đục nước béo có được a?" Vong Ưu cười nói: "VÌ lợi ích lớn hơn, chút mạo hiểm này là hoàn toàn đáng giá."

"Lợi ích lớn hơn gì?" Athéna tò mò hỏi.

"Ân!" Ta và Vong Ưu cùng nhau dùng ánh mắt kỳ quái nhìn nàng, sau đó không hẹn mà cùng thở dài nói: "Nàng (ngươi) a, không nên vì mọc cánh mà quên gốc nha!"

"Ta quên gốc?" Athéna kỳ quái suy nghĩ, sau đó đột nhiên kinh ngạc nói: "Các ngươi là nói đến chuyện tam hại? Chẳng lẽ ngươi muốn làm lại nghiệp cũ? Trời a. các ngươi không phải là muốn đánh cướp hang ổ của Da Cáp Đức đấy chứ?" Sau khi nói đến đây thì vẻ mặt của nàng rất kinh hãi.

"Cũng không phải chưa từng làm qua, nhìn vẻ mặt dọa ngươi của ngươi kìa!" Vong Ưu cười hì hì nói.

"Điên rồi, các người nhất định là điên rồi!" Athéna cười khổ nói: "LÚC trước ba người chúng ta đều là cường già trong chủ thần, cho dù là chống lại Da Hòa Hoa cũng có thể tự bào vệ mình, hơn nữa lúc ấy chúng ta đều có hậu trường, cho nên mới dám trộm trên đầu Da Hòa Hoa, nhưng mà hiện tại thì sao? Các ngươi một là không có thực lực. hai là không có thực lực. như vậy đi vào không phải muốn chết sao?"

"Ha ha!" Bần đạo cười gian nói: "Lần này đi vào cũng chỉ có một mình ta, Vong Ưu lưu ở bên ngoài cùng với nàng canh chừng, thực lực của bàn đạo gia ư? Hắc hắc. chính nàng xem đi!" Nói xong, ta liền đem nguyên thần của huyễn tật thiên hỏa tạo thành lộ ra cho nàng xem.

"Trời ạ, huyễn tật thiên hỏa." Mắt của Athéna rất nhanh trợn tròn lên, hâm mộ nói: "Nguyên thần của chàng đã có thực lực của bát dực thiên sứ, nhưng mà bởi vì thuộc tính quá mạnh mẽ, chỉ sợ thập dực thiên sứ cũng chưa chắc có thể thắng chàng, hơn nữa trên tay chàng có hạo thiên thần kiếm, phật tố kim liên, hỏa tố giới chi. hỗn thiên lãng, một số bảo bối linh tinh nữa. ai, chàng cho dù là chống lại Da Cáp Đức, muốn toàn thân trở lại cũng không phải là không có khả năng. Tất cả mọi ngươi là thần, như thế nào mà chàng lại so với ta mạnh hơn chứ?"

"Đúng a!" Vong Ưu cũng buồn bực nói: "Đều nói người so với người tức chết người, không nghĩ tới thần cũng là như thế, so với hắn, chúng ta thật là nên đâm đầu mà chết đi."

"Không có nghiêm trọng như vậy chứ?" Bần đạo cười khổ nói.

"Tại sao không có? Mọi người đều là chuyển sinh, chúng ta một người là thiên sứ, một người có huyết thống Tinh Linh, khời điểm đều so với chàng cao hơn. nhưng mà hiện tại xem ra, hai người chúng ta cộng lại cũng không bằng một ngón tay cái của chàng." Athéna hung tợn nói: "Nếu không phải chàng, đối lại người khác dám so với ta mạnh hơn nhiều như vậy, ta nhất định sẽ giết hắn."

" Hắc hắc!" Bần đạo ngoại trừ ngây ngô cười, cái gì cũng không nói ra được, đều nói: " gia tộc bọn họ quen đố kỵ, không nghĩ tới ngay cả ta cũng ăn dấm chưa, thật sự là khủng bố a.

"Đừng có cười ngô nghê nữa." Vong Ưu hơi bất mãn nói: "Chàng nhớ kỹ, lần này nhất định phải tìm ra vài món siêu cấp cường hãn, trong ba chúng ta, ta là khó coi nhất, một thứ ra dáng cũng không có. Nếu chỉ nhìn về trang bị, các ngươi một là quốc vương, một là quý tộc, chỉ có ta. là một nông dân." Nói xong, cái miệng nhỏ nhắn của Vong Ưu cong lên.

" Ha ha!" Ta và Athéna nhìn nhau cười, cùng an ủi nàng, Athéna cười nói: "Ngươi yên tâm. gia hào Da Cáp Đức kia đã là chủ thần ở nơi này mấy vạn năm, đồ tích góp trong tay tuyệt đối có không ít đồ tốt."

"Chỉ cần hắn có, sẽ không có cái nào mà ta lấy không được." Bần đạo cười hì hì nói.

"Ha ha. đã biết chàng lợi hại mà." Vong Ưu cười nói: "Bất quá vẫn cẩn thận là tốt hơn, chàng đem tình báo từ trong miệng của tên tù binh cao cấp kia nói cho chúng ta một chút, chúng ta sẽ giúp chàng phân tích."

"Được!" Nói đến chính sự, bần đạo nhanh chóng nghiêm túc, ti mi đem tình huống Mai Lặc nói cho ta cẩn thận nói qua cho hai người nghe. Đại phương mà chủ thần đỉnh cấp để bảo bối. nơi đó nhất định sẽ nguy hiểm, cơ quan cạm bẫy bên trong ai cũng không biết có bao nhiêu, trúng phải một cái là chỉ có hối hận. cho dù là thập dực đại thiên sứ trưởng cũng phải xong đời, càng khỏi nói bần đạo. Cho nên, việc lần này làm không tốt là tiêu đi cái mạng nhỏ, ta cũng không dám qua loa.

Ngay khi chúng ta đang thương lượng, chiến tranh bên ngoài cũng thay đổi thành một hình thức mới. Vô luận là quân đội bên nào, đều dưới sự chỉ huy của quan trên, bắt đầu lui lại có trật tự. Đại quân của bốn giới đều tự lui về vị diện của mình, Độc Long nhất tộc đều đi

theo thần mộc chiến sĩ trở về tự nhiên giới, nguyên tố côn trùng tộc thì chạy vào nguyên tố giới, về phần thiên sứ quân đoàn, cũng ào ào rút lui đến những vị diện khác tạm thời tránh né.

Cũng không kỳ quái gì. quà thật chiến đấu giữa các chủ thận thật sự quá đáng sợ, mỗi một cái pháp thuật của bọn hắn đều có uy lực dễ dàng phá hủy một tòa thành thị, hơn nữa tốc độ di động của bọn hắn cũng nhanh đến kinh người, tần suất thay đổi công thủ cũng cao. Cho nên đặc biệt dễ dàng ngộ thương, không người nào nguyện ý để quân của mình ở lại chỗ nguy hiếm như vậy, ngay cả điêu nhân cũng không muốn ở chỗ này, dù cho nơi này là nhà của bọn hắn.

Không thể không nói, có không gian môn đúng là thuận tiện, nhân khẩu điểu nhân ở nơi này có hơn một trăm triệu, sau khi tuyên bố mệnh lệnh sơ tán không bao lâu, bọn hắn cơ hồ toàn bộ tiêu thất. Đương nhiên, thần giới vẫn là có một chỉ đội phải lưu lại. đó chính là đội quân đóng ở thiên đường.Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL -

Cái gọi là thiên đường, kỳ thật chính là cung điện của Da Cáp Đức, diện tích cũng không phải quá lớn. Chu vi hơn mười dặm, được trang trí huy hoàng lộng lẫy khỏi phải nói. Trân quý của nó ở chỗ, cả tòa cung điện này kỳ thật được xây dựng trên một chuyển sinh trì siêu cấp cự đại. Cả tòa cung điện ngâm mình ở trong nước hồ. ơ trong này, Da Cáp Đức cơ hồ chính là vô địch, bởi vì vô luận hắn hao phí bao nhiêu năng lượng, đều có thể nhanh chóng ở trong chuyển sinh trì khôi phục, chủ thần có ma lực vô cùng đương nhiên là ai cũng đánh không lại. Đạo lý này cũng ứng với hỏa tổ tại hỏa nguyên tố giới, nguyên tố nữ thần tại nguyên tố giới cũng là vô địch.

Cho nên. sau khi khai chiến, mọi người chúng ta bên này tận lực ít tới gần thiên đường, mà đem tinh lực dư thừa tập trung phá hủy thành thị. Bất quá, mặc dù như thế, Da Cáp Đức vẫn là lo lắng đến sự an toàn của hang ố mình, cho nên cử một đội tinh nhuệ đóng ở đó. Chỉ huy đội này là thập dực đại thiên sứ trưỡng còn lại duy nhất, dưới tay có hơn một trâm bát dực thiên sứ, lục dực thiên sứ chiến tướng có hơn vạn người, còn có trâm vạn binh lính tứ dực thiên sứ. Sau khi khai chiến, bọn hắn liền liên thủ bố trí một cái ma pháp hộ bích, cũng sử dụng ma lực của nước trong chuyển sinh trì của các thành thị xung quanh, làm cho ma pháp hộ bích này phi thường chắc chắn, coi như là chủ thần đỉnh cấp cũng rất khó khăn đánh vỡ.

Đây cũng là vấn đề khó khăn đầu tiên bần đạo phải đột phá, đối phá với nó, kỳ thật còn chưa tính là quá khó khăn, dù sao ta có độn thố đại pháp không gì không qua được, khó khăn là khó khăn ở vị trí ta xuất hiện. Theo như miêu tà của Mai Lặc, bên trong tuyệt đối là ba bước một tốp, năm bước một trạm, hơn nữa nơi nơi đều có ma đạo khí báo động, đối với phát hiện ẩn thân đặc biệt có hiệu quà. Chỉ cần những ma đạo khí này tìm thấy có người ẩn thân sẽ liền lập tức báo động nguy hiếm, thậm chí những thứ này đối với những sinh vật không phải là thiên sứ đều rất mẫn cảm.

Cho nên đoạn đường đi này của bần đạo thật đúng là phải cực kỳ cẩn thận. Sau khi đi vào, ta mới phát hiện, không gian bên trong tương đối lớn, đừng nhìn bên ngoài thì chiếm diện tích hơn mười dặm vuông, kỳ thật không gian bên trong cũng đến hơn ngàn dặm. Hẳn là được Da Cáp Đức dùng pháp thuật không gian cải tạo qua. May mắn ta có Mai Lặc chỉ điểm, lúc này mới có thể trực tiếp đụng đến bào tàng của Da Cáp Đức, bằng không, vẻn vẹn tìm ở chỗ này, chỉ sợ ta cũng phải mất cả năm.

Tàng bào khố của Da Cáp Đức xây dựng cũng không tầm thường, chính là giấu trong kiến trúc cao lớn bốn phía, có vẻ rất bí mật. Nếu không phải có hai bát dực thiên sứ gác ở cửa. ta thật sự khó mà tin được, địa phương không có gì thu hút như thế, không ngờ chính là nơi để bảo bối.

Lần này, bần đạo khi muốn dùng độn thổ lén vào thì lại đụng phải vách cứng. Nguyên lai bào phía dưới bảo khố là hai tầng vách sắc, đặc biệt phòng ngừa có người từ phía dưới tiếp cận nơi này. Bần đạo không biết a! Sau khi xem xét có cạm bẫy ma pháp ẩn hiện hay không, ta liền cực kỳ kích động một đầu chui vào, kết quà, phịch một tiếng, bị đụng một cái mắt thấy toàn sao trời.

Tiếng vang thật lớn thậm chí làm kinh động đến hai tên gia hỏa thủ vệ, bọn hắn cùng nhau dùng chân thực chỉ nhãn nhìn về hướng ta. Tầng đất dày vài thước, ánh mắt của bọn hắn rất dễ dàng thấu thị, sau khi quét nhìn bốn phía tường sắt, cũng không có phát hiện dị thường, bọn hắn lúc này mới yên lòng tiếp tục gác.

Lúc này, bần đạo ở một bên tường sắc khác lau mồ hôi lạnh, may mắn ta có kim độn trong Ngũ Hành độn thuật, bằng không hôm nay phiền phức to.

Đi vào trong bào khố, bần đạo đào qua xung quanh, nhất thời chấn động, một sự tự ti mặc cảm xông lên đầu. Phải nói, ta là người coi đã thấy nhiều gặp nhiều, nhưng mà so sánh với Da Cáp Đức, đó thật đúng là không cùng một cấp bậc.

Thương khố người ta, không gian lớn ở bốn phương tám hướng, bề rộng đến mấy ngàn thước, sàn nhà thì được phủ đầy kim chúc màu trắng, bần đạo liếc mắt một cái liền nhìn ra, đó là đại kim chuyên, mỗi khối kim chuyên đều là lục diện dài một thước, phủ đầy một phòng, ai biết có nhiều cỡ nào a?

Cho dù thương khố lớn đến như vậy, tuy nhiên nó cơ hồ đều bị các loại vật phẩm lấp đầy. Mặt Ngân. tinh kim. những tài liệu hi hữu này, khi bần đạo còn dùng làm đơn vị giao dịch thì người ta nơi này đã là chất chồng như núi, hơn nữa còn không phải là một ngọn núi. Mặt khác còn có những tài liệu hiếm khác, rất nhiều cái thậm chí ta còn chưa từng thấy qua, bất quá, nếu như có thể ở chỗ này, nói vậy cũng tuyệt đối là phi thường trân quý.

Ngoài ra, nơi này còn có rất nhiều áo giáp, vũ khí, các loại ma đạo khí, ma pháp trang sức vân vân. cơ hồ mỗi cái đều có cấp bậc thần khí. Áo giáp tệ nhất ở nơi này, so với kiện long lân giáp ta đưa cho phụ thân đều mạnh hơn gấp trăm lần. Đặc biệt có vài món vũ khí trong đó tàn ra ánh sáng rực rỡ, ngay cả ta nhìn cũng có chút rung động. Ai. dù sao cũng là mười mấy vạn năm gom góp, thời gian nhiều như vậy, đồ ít mới là kỳ quái. Ha ha, bần đạo phải làm cho Da Cáp Đức. trở lại những ngày đầu tích trữ bảo bối.

Chỉ bất quá, bần đạo hiện tại chỉ dám nhìn, lại không có cơ hội cầm lấy, thậm chí ngay cả chạm vào cũng không được. Bởi vì cơ hồ toàn bộ vật phẩm nơi này, đều bị Da Cáp Đức để lại tinh thần ấn ký, một khi ta chạm vào, hắn lập tức sẽ phát hiện, chăng sợ hắn có thời gian tới bắt tặc, nhưng mà hắn lại có thể thông tri đến những người lưu thủ ở đây tớ bắt ta. Hơn nữa. ta cho dù có cầm được cũng không hữu dụng, bởi vì hắn có thể bằng vào tinh thần ấn ký dễ dàng tìm được ta. Lúc đó, ta chăng phải là trộm gà không được, còn mất nắm thóc sao?

Cho nên bần đạo cũng không vọng động, mà là thật cẩn thận ở trong này loạn chuyển, ta muốn tìm ra cửa vào bí mật nhất của bào khố này. Bởi vì bình thường mà nói. thương khố của đại nhân vật đều được phân thành nội ngoại, ngoại khố thì đê mấy thứ tương đối kém một chút, nội khố thì mới chân chính là tinh phẩm.

Cũng tỷ như bào khố này của Da Cáp Đức, mặc dù đồ tốt có không ít, nhưng mà nhiều nhất cũng chỉ là thứ do chủ nhất cấp chủ thần chế tạo nên. Mà thần khí do chủ thần đỉnh cấp ti mi chế tạo thì một món ta cũng không có nhìn thấy, đây hiển nhiên là trái với lẽ thường, cho nên ta mới nhận định, nơi này khẳng định còn có bí mật.

Rốt cục, không phí công phí sức của ta, sau hơn hai giờ đi loanh quanh tìm kiếm, ta cuối cùng coi như phát hiện ra một chỗ bất thường.Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.