Trương Tam Phong Dị Giới Du

Chương 794: Tích cực chuẩn bị chiến tranh!
Điều tra địch tình là một công việc rất khó gặm, Thái Thản thần tộc ở trên phương diện tình báo làm phi thường tốt, dò hỏi quân tình bọn hắn chính là rất khó, cái giá phải trả là rất nhiều bộ hạ thương vong, hơn nữa còn dễ dàng bị giả tượng mê hoặc. Cho nên tình báo thiên sứ quân đoàn lấy được rất nhiều đều là giả, nhân viên phụ trách điều tra địch tình luôn luôn bị mắng chửi xối xả, vì vậy vị trí này là để giành cho những gia hỏa bị thù ghét, coi như là một thủ đoạn trừng phạt,

Bất quá, đối với Athéna mà nói, đây cũng là một vị trí cực kỳ lý tưởng. Như thế, Athéna cần thường xuyên đi tiền tuyến chủ trì công tác, còn phải thỉnh thoáng hội báo tình huống về hậu phương, vì thế, nàng có thể nghênh ngang tự do đi đến tiền tuyến cùng hậu phương, trực tiếp truyền lại tình báo cho chúng ta và Xi Vưu.

Vì củng cố vững chắc vị trí này cho Athéna, chúng ta không tiếc cung cấp cho nàng rất nhiều tình báo trân quý, giúp nàng lập công cho điểu nhân. Trong đó, tin tức có cả tình báo của Ngọc Đế trọng yếu nhất. Dù sao Ngọc Đế nhiệt náo quá lớn, điểu nhân sớm muộn gì cũng sẽ biết, chẳng thà tặng không Athéna một công lao. Hơn nữa, ta cũng muốn nhân cơ hội để cho Ngọc Đế và điểu nhân liên thủ, như vậy là hắn có thể bước ra ngoài ánh sáng, một khi mất đi tính bí mật, hừ, bần đạo tự khắc có biện pháp thu thập hắn.

Quả nhiên không ngoài dự liệu của chúng ta, cao tầng thiên sứ sau khi biết được tình huống của Ngọc Đế thì cực kỳ coi trọng, lập tức cử Hòa Lạp tự thân đi liên hệ với Ngọc Đế. Cũng không biết bọn hắn đã lén ký cái hiệp nghị gì, dù sao Ngọc Đế lão nhân cùng với cấp dưới của hắn chỉ trong một đêm đột nhiên ngay trên địa bàn của ta biến mất. Ha ha, bất kể thế nào, ta đã có thể xả ra một bụng tức rồi.

Tiếp theo, chúng ta lại nhận được tình báo của Xi Vưu. Ra ngoài dự kiến của chúng ta, trên hội nghị quân sự của điểu nhân, bọn hắn cũng không có vội vàng quyết định rốt cuộc công kích vị diện nào, chỉ nhấn mạnh là chiến tranh sắp xảy ra, mọi người phải chuẩn bị sẵn sàng.

Tuy rằng nói thì nói như thế, nhưng mà Athéna lại âm thầm quan sát được, có rất nhiều vật tư, nhân viên đang bí mật di động về phương hướng chúng ta. Rất hiển nhiên, thiên sứ cao tầng đối với Xi Vưu vẫn là không đủ tín nhiệm, cho nên giấu kế hoạch tiến hành cụ thể không nói cho hắn.

Phân tích thấu triệt các loại tình huống, phương hướng phản kích của điểu nhân sẽ là chúng ta. Chúng ta dự đoán, một siêu cấp đại chiến lan đến hơn chục đại vị diện, sẽ không bao lâu nữa sẽ bạo phát. Đây sẽ là một cuộc quyết chiến, quyết định vận mệnh cuối cùng giữa điểu nhân và chúng ta. Vô luận phương nào thất bại, cũng ý nghĩa phương đó sau này trong một đoạn thời gian rất dài hoàn toàn ở thế hạ phong đến tiêu vong, cho nên, chúng ta ai cũng không được thua.

Cuộc chiến lớn thế này, tổng binh lực song phương huy động vượt hơn trăm ức. Siêu cấp chủ thần tham chiến nhân số lần đầu tiên đạt tới con số hai, chủ thần đỉnh cấp cũng hơn trăm người, tuyệt đối không phải là trong thời gian ngắn có thể chấm dứt. Chỉ riêng công tác chuẩn bị ước chừng đã mất mấy năm, trong đoạn thời gian giằng co buồn chán này, ma sát nhỏ giữa chúng ta xảy ra không ngừng, tranh thủ trước khi quyết chiến, tiêu hao càng nhiều lực lượng của đối thủ.

Gia đoạn thứ nhất xung đột, vào mấy tháng sau chính thức bắt đầu, cửu ngục kỳ binh do Xi Vưu suất lĩnh bất ngờ xuất hiện tập kích một vị diện thiên giới của Thái Thản thần tộc, giết chết toàn bộ quân phòng thủ, sau khi cướp giật khắp nơi, bọn hắn đem toàn bộ kiến trúc, mỏ quặng của cả vị diện toàn bộ phá hủy, lúc này mới nghênh ngang rời đi.

Kỳ thật, trận chiến này tuy rằng kịch liệt, nhưng mà chiến sĩ của Thái Thản tộc cũng không tổn thất gì. Bởi vì Thái Thản thần tộc đã sớm nhận được tin tức, đem người của mình điều đi hết, lúc ấy thủ vệ ở nơi đó đều là thuộc về một vài thần minh ở tiều vị diện phụ thuộc chúng ta, đương nhiên còn có một lượng lớn thạch tượng quỷ sắp bị đào thải.

Đương nhiên, tin tức Thái Thản tộc tổn thất ít nếu rơi vào tay thiên sứ tộc bên kia sẽ không ổn. Cho nên, Thái Thản thần tộc đối ngoại tuyên bố mình thương vong hơn nghìn, hơn nữa còn đặc bị tổ chức tang lễ công khai. Xi Vưu cũng lấy ra hơn ngàn bộ giáp loang lỗ máu của võ sĩ Thái Thản tộc để chứng minh tính chân thật của sự việc.

Lúc ấy trên chiến trường loạn như vậy, thiên giới vị diện thiên giới cũng rất lớn, cho nên cho dù điểu nhân có mấy người làm quan sát, cũng tuyệt đối không thể hoàn toàn nắm trong tay toàn bộ chiến trường. Cho nên bọn hắn căn bản không biết có lừa gạt trng đó, còn thực sự nghĩ là Xi Vưu lấy được thành quả chiến đấu lớn như vậy. Phải biết rằng, trong chiến đấu trước kia, điểu nhân chưa từng giết chết được nhiều Thái Thản tộc nhân như vậy. Nghe nói Xi Vưu được cấp trên khen ngợi và đồng ý tất cả vị diện mà Xi Vưu chiếm được đều sẽ thuộc về hắn, bao gồm cả nô lệ ở bên trong.

Về phía Thái Thản Thần Hoàng thì công khai tuyên bố, nhất định phải nhất định phải trả thù Xi Vưu. Đương nhiên, hắn sau đó cũng làm như vậy, dựa theo tình báo do những gia hỏa trong cửu ngục không phục Xi Vưu cấp cho, nhận lấy chiếu cố trọng điểm của Thái Thản tộc, đánh cho quân cửu ngục thương vong thảm trọng.Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://doc.zenwee.com

Theo sau, song phương bắt đầu ngươi tới ta đi, triển khai một vòng tuần hoàn công phòng chiến. Hơn nữa chiến tranh còn có xu thế thăng cấp, từ cấp bậc thứ thần làm tướng quân lĩnh quân thăng cấp đến Xi Vưu cùng Thái Thản Thần Hoàng tự thân xuất thủ. Hai bên khổ chiến vài lần, tám lạng nửa cân, ai cũng không làm được gì đối phương.

Tuy nhiên bần đạo vẫn nhìn ra sự chênh lệch giữa hai bên. Bởi vì Xi Vưu từng vượt qua chín lần thiên kiếp, cho nên kháng tính đối với thiểm điện cực kỳ mạnh, cho nên Thái Thản Thần Hoàng cũng không phải là đối thủ của hắn, đương nhiên, loại chênh lệch này là rất có hạn, ít nhất bọn hắn đánh trong mười ngày nửa tháng mới có thể phân ra thắng bại cụ thể, nhưng mà khi đó Xi Vưu cho dù thắng cũng là mệt gần chết. Hai người cũng hiểu được điểm này, cho nên bọn hắn mỗi lần động thủ cũng bất quá là làm qua loa, được khoảng mấy giờ thì đều tự tản đi. Cho dù là thánh thiên sứ quan chiến, cũng tuyệt đối không nhìn ra bọn hắn đang giả vờ.

Từ bên ngoài nhìn vào, chiến tranh kịch liệt giữa hai bên, kỳ thật cũng chẳng khác nào là đang hao tổn thực lực cùng vật tư của mình. Nhưng trên thực tế không hề có chuyện như vậy, chúng ta kỳ thật chẳng qua là đánh vào bảng hiệu chiến tranh tiến hành mậu dịch mà thôi.

Thái Thản thần tộc đem sản phẩm luyện kim cấp cao của bọn họ đặt ở trong thương khố, sau đó tùy tiện phái một vài tạp binh phòng thủ, chờ cho Xi Vưu đến cướp bóc. Sau khi trải qua vài lần, cấp dưới dòng chính của Xi Vưu đều được võ trang, thực lực tăng mạnh.

Mà Xi Vưu cũng đem vật tư đặc hữu sản xuất trong cửu ngục để trong thương khố tiền tuyến chờ Thái Thản tới chém giết cướp bóc. Đương nhiên, khi cướp bóc Thái Thản, đều là nhân mã dòng chính của Xi Vưu động thủ, khi bị cướp thì đều là quân đội dòng phụ bảo vệ.

Dĩ nhiên là trò chơi này không thể chơi lâu dài, bằng không bị nhìn ra sơ hở sẽ không tốt. Cho nên nhân mã cốt lõi của Xi Vưu cũng phải chịu chút tổn thấy. Vì thế Xi Vưu mệnh lệnh cho cấp dưới của mình ở trong cửu ngục vây bắt các loại ma thú đem sung quân, những ma thú này đều xuất thân từ cửu ngục, thực lực mỗi con đều ngoài cửu cấp, hơn nữa số lượng lại đông đảo.

Sau mỗi lần đại chiến, cấp dưới của Xi Vưu liền xua chúng nó ra làm pháo hôi. Sau khi chết một đống dưới mưa thiểm điện của Thái Thản tộc, Xi Vưu sẽ đem những ma thú chết trận này báo cáo tổn thất lên trên. Dù sao cấp dưới của Xi Vưu rất nhiều người cũng có hình thái ma thú, người khác rất khó phân rõ ai là binh lính, ai là ma thú hoang dại.

Hơn nữa Xi Vưu có thuật nô thú, cấp dưới của hắn có thể thoải mái dạy dỗ ma thú hoang dại nghe lời dị thường, thoạt nhìn so với chiến sĩ thực sự không khác gì nhau, trên thực tế đây cũng là một loại chiến pháp của Xi Vưu, cho nên người của thiên sứ tộc hoàn toàn không biết lừa gạt trong đó, chỉ biết là Xi Vưu vất vả tác chiến, thành quả chiến đấu huy hoàng, nhưng mà thương vong thảm trọng.

Đương nhiên, chiêu bịp của Xi Vưu lừa gạt điểu nhân là không thành vấn đề, nhưng không cách nào gạt được người trong cửu ngục, bất quá, bọn hắn chỉ cho là Xi Vưu đang bảo tồn thực lực, cũng không có hoài nghi Xi Vưu có quan hệ với chúng ta. Trên thực tế, lần xuất chính này người trong cửu ngục đều có tâm tư bảo tồn thực lực, cũng không ai ngốc mà đi mật báo cho thiên sứ. Hơn nữa có uy áp của Xi Vưu, cộng thêm bọn hắn trong chiến đấu cũng lấy được không ít lợi ích, cho nên tập thể bọn hắn đều trầm mặc, đồng thời còn trộm học tập Xi Vưu.

Về phần tổn thất của Thái Thản tộc, chủ yếu là thạch tượng quỷ. Tuy rằng trước kia thạch tượng quỷ phi thường trân quý, nhưng mà hiện tại lại sụt giá rất nhiều, nguyên nhân là có hai, một là tài liệu hắc diện thạch chế tạo thạch tượng quỷ không hề thiếu, dù sao người ta gần đây chiếm cứ ba vị diện thần giới, tiểu vị diện phụ thuộc có hơn trăm, lập tức giải quyết được vấn đề tài liều.

Một nguyên nhân khác nữa là Khô Lâu pháp sư chế tạo thạch tượng quỷ gia tăng rất lớn. Minh thần xong đời, bần đạo chỉ cần dựa vào thủ đoạn của Vong Ưu là đã khiến cho những gia hỏa ở Minh giới đồng loạt khuất phục, chắp tay dâng lên cho ta số lượng cực lớn Khô Lâu pháp sư. Ta qua tay bán cho Thái Thản thần tộc làm công tượng, làm cho số lượng công tượng của Thái Thản tộc lên đến mấy trăm vạn, có nhiều công tượng như vật ngày ngày cần cù công tác, Thái Thản tộc có thể thiếu thạch tượng quỷ mới là lạ.

Về phần tổn thất của những vị diện phụ thuộc khác, Thái Thản Thần Hoàng cũng rất sảng khoái mà đáp ứng lấy thạch tượng quỷ bồi thường. Lời này vừa nói ra, các vị diện phụ thuộc liền trở nên điên cuồng, không có bởi vì tổn thất mà lui quân, ngược lại có gia tăng thêm số lượng lớn quân lính bỏ đi đến Thái Thản thần tộc nghe lệnh sai khiến. Dù thế nào đi nữa quân lính bọn hắn cử đi không thể sánh bằng với thạch tượng quỷ có thực lực thiên sứ chiến tướng, hy sinh một vài binh lính cấp thấp đổi lấy một vài binh chủng cấp cao, bọn hắn cớ sao không làm chứ?

Cho nên, dưới tình huống như vậy, Thái Thản thần tộc không có bởi vì chiến tranh cùng cửu ngục mà suy yếu, ngược lại bởi vì vật tư của cửu ngục mà trở nên càng mạnh. Xi Vưu cũng là như thế, chân chính bị tổn thất chỉnh là thế lực của những tiểu vị diện và thiên sứ tộc.

Những tiểu thế lực này kỳ thật đều là a dua, khi chân chính ra chiến trường quyết chiến thì một chút tác dụng cũng không có, làm không khéo còn dễ dàng bị thiên sứ tộc dụ dỗ, cho nên, chẳng thà thừa dịp này làm suy yếu thực lực của bọn hắn, gia tăng lực lượng của bản thân mình.

Về phần tổn thất của thiên sứ tộc thì tương đối dễ lý giải. Mỗi lần thu được gì đó, Xi Vưu luôn luôn báo ít đi mười lần, mà tổn thất thì ngược lại, ít nhiều cũng báo hơn mười lần. Xi Vưu báo lên tổn thất nhiều như vậy, thiên sứ tộc nào có thể ngồi yên chứ? Cũng không thể để cho ngươi ta nhận không tổn thất a? Nếu không Xi Vưu còn không tạo phản sao?

Cho nên thiên sứ tộc mỗi lần đều không thể không bồi thường cho Xi Vưu một phần tổn thất, hơn nữa quân đội Xi Vưu dẫn dắt phần lớn là tiểu nhân vật yếu nhược, cho nên số lượng hy sinh cực kỳ khủng bố, nhiều đến mấy tỷ. Chi phí đi lại ăn ở thuốc men của những gia hỏa này tất cả đều do thiên sứ tộc phụ trách. Mặc dù là quân hy sinh, thực lực không mạnh, nhưng dù sao cũng là những gia hỏa đi ra từ cửu ngục, hình thế rất lớn, cho nên lượng cơm ăn tuyệt đối kinh người, chỉ riêng bọn hắn thôi số lượng lương thảo tiêu hao đã hơn mười lần, có thể nghĩ, những gia hỏa này mang đến gánh nặng cỡ nào cho thiên sứ tộc.

Điều này cũng chưa tính là gì, toàn bộ địa phương bị bọn hắn công chiếm, cơ hồ toàn bộ đều là đống hoang tàn, thứ gì có thể lấy đi đều bị bọn hắn cướp sạch không còn. Thiên sứ tộc chẳng khác nào là có được một mảnh đất trống không, còn phải xây dựng lại một lần nữa, nhưng mà khi xây dựng được một thời gian thì lại bị Thái Thản đoạt lại. Vì thế, cứ thế mà cướp qua cướp lại, tất cả đều trở thành chiến lợi phẩm của cửu ngục.

Có Xi Vưu chỉ huy ở tiền tuyến, tình huống của tiền phương Thái Thản tộc rõ như lòng bàn tay. Kỳ thật chẳng khác nào là bọn hắn hợp nhau gài bẫy thiên sứ tộc. Mà thiên sứ tộc một chút biện pháp cũng không có, Xi Vưu biểu hiện ra ngoài chỉ là có chút tham lam mà thôi, đây là rất bình thường, không tham làm còn gọi là đại ma hoàng sao? Ngoại trừ tật xấu này ra, quân công còn đầy ra đó, thương vong của Thái Thản tộc cũng nắm rõ trong tay, điểu nhân bất kể thế nào cũng vô pháp nhận định Xi Vưu cùng Thái Thản có cấu kết mặc dù bọn hắn cũng đã có chút hoài nghi.

Dưới tình huống như vậy, thiên sứ tộc cho dù không muốn cũng chỉ có thể mặc cho Xi Vưu muốn làm gì thì làm, ai bảo người ta có thể đánh thắng trận đây? Cũng không thể đuổi bọn hắn đi a? Cho nên, chung quy tính ra, tổn thất của thiên sứ tộc ngược lại là nhiều nhất. Chẳng qua là, thiên sứ tộc gia nghiệp lớn, tạm thời cũng không thấm tháp gì, đương nhiên, nếu loại tình huống này liên tục kéo dài hơn trăm năm thì lại là chuyện khác.

Tuy rằng Thái Thản tộc cùng cửu ngục chiến nhau bất diệc nhạc hồ, nhưng mà ở những chỗ tiền tuyến khác, thiên sứ tộc lại dị thường thành thật, cũng không có hành động quá khích, vô luận là đối với hai nhà Phật Đạo mạnh mẽ, hay là những thế lực yếu kém như chúng ta, cũng tạm thời giữ vững thời kỳ hòa bình.

Đương nhiên mặt ngoài hòa bình cũng không che giấu được không khí chiến tranh khẩn trương của cả hai bên. Hai bên cũng đang âm thầm tích cực chuẩn bị chiến tranh. Phật Môn triệu tập đệ tử, ở Linh sơn tu luyện trận pháp cùng pháp thuật mới. Đạo Môn thì bắt đầu bắt tay vào xây dựng một tòa Thiên Không Chi Thành. Tòa thành thị này đặc biệt được Nguyên Thủy Thiên Tôn tự mình chỉ đạo, bởi vì tài liệu cùng nhân viên hạn chế, Đạo Môn trước mắt chỉ có thể tạm xây dựng ra một toà thành thị có thể ứng phó với đại chiến sắp tới.

Mà bần đạo thì càng không dám nhàn rỗi. Công tác chế tạo bảo thạch thạch tượng quỷ cũng đang khẩn trương tiến hành, lần này có được sự ủng hộ toàn lực của Nguyên Tố nữ thần, nàng phái ra một nửa Tinh Linh cấp cao cho ta làm công tượng chế tạo, hơn nữa Đại Địa mẫu thần cũng cung cấp rất nhiều bảo thạch, công việc này tiến triển hết sức thuận lợi.

Đương nhiên, ta cũng ngại để cho người ta làm không công, ở trong bảo khố của Da Cáp Đức tinh tuyển một vài kiện thích hợp đưa cho Nguyên Tố nữ thần, đồng thời cũng cung cấp rất nhiều tài liệu trân quý. Về phần Đại Địa mẫu thần, ta cũng không biết cảm tạ như thế nào, của cải của ta còn bằng một nửa của người ta, lọt vào trong pháp nhãn của mẫu thần cũng chỉ thanh Hạo Thiên thần kiếm, nhưng thứ này không thể cho được. Cuối cùng, ta quyết định tặng hai vị diện thiên giới cho nàng ta, xem như biểu lộ tâm ý.

Ngoại trừ thạch tượng quỷ ra, bần đạo cũng bắt đầu bắt tay vào thành lập những đội quân mạnh mẽ khác, kim chúc long quân đoàn là đội quân ta muốn xây dựng thêm đầu tiên, Cốt Long Hoàng của Minh giới đã hướng ta tuyên bố nguyện trung thành, dưới tay hắn có hơn trăm vạn cốt long, hắn nguyện ý cũng chuyển hóa thành kim chúc long. Dù sao kim chúc long ở mỗi phương diện so với cốt long ưu việt hơn rất nhiều.

Cốt Long Hoàng sau khi được ta hao phí rất nhiều tài liệu trân quý rốt cuộc chuyển hóa hoàn thành, không chỉ có hoàn toàn kế thừa toàn bộ pháp thuật trước kia mà còn gia tăng rất lớn lực lượng cùng phòng ngự của thân thể, mấu chốt nhất chính là, hắn từ nay về sau có thêm một cái áo khoác kim chúc, một thứ có thể ngăn cách thánh quang, làm cho kháng tính của hắn với thánh quang tăng lên rất nhiều, riêng lợi ích này ít nhất giúp hắn tăng thêm ba thành thực lực.

Có trăm vạn kim chúc long này, ta cuối cùng coi như là cũng có một đội quân có thể đem ra xuất chiến. Chẳng qua là, thống lĩnh của đội quân này hiển nhiên không còn thích hợp để cho Lệ Nhược Nhã tiếp tục đảm nhiệm, một thứ thần như nàng muốn chỉ hủy Cốt Long Hoàng nhất cấp chủ thần không thể nghi ngờ là rất khó khăn, cho nên ta đem đội quân này giao cho Cốt Long Hoàng chỉ huy.

Về phần Lệ Nhược Nhã, ta an bài cho nàng đi lựa chọn ba nghìn thiên sứ chiến tướng, sau đó ta đem Tru Tiên kiếm trận truyền thụ cho nàng, cũng tặng cho ba nghìn ngụy Tru Tiên kiếm, giúp cho nàng tổ chức được ba cái Tru Tiên kiếm trận cỡ nhỏ. Dựa theo bần đạo tính toán, kiếm trận quy mô như vậy hẳn là có thể miễn cưỡng ngăn cản một chủ thần đỉnh cấp, nếu như ba kiếm trận phối hợp ăn ý, đánh giết một đại thiên sứ mười hai cảnh vấn đề không lớn.

Mặt khác, các nữ nhân hiếu chiến cũng ta cũng sôi nổi bắt đầu thân lập thân vệ quân của mình. Vong Ưu tự nhiên là tính toán thành lập cho mình một chi quân đoàn thần phù khôi lỗi, cụ thể là cái gì ta cũng không rõ ràng lắm, nàng nói sẽ cấp cho ta một kinh hỉ. Thất công chúa cũng nói như vậy, bất quá ta lại biết nàng gần đây luôn chạy khắp nơi thu nạp binh sĩ, hiển nhiên là đánh chủ ý lên ngoại tộc. Mân nhi thì thích kim chúc long, từ chỗ Cốt Long Hoàng muốn một đội do chính mình huấn luyện, Ái Liên Na thích thiên sứ, nàng cũng tổ chức cho mình một đội thân vệ thiên sứ. Ngay cả hai công chúa Băng Hỏa cũng nhịn không được mà chạy đi thu nạp cho mình một đám thủ hạ, theo thứ tự là hỏa phượng hoàng đến tử hỏa nguyên tố và hàn băng tinh đình của nguyên tố côn trùng giới.

Hương Hương tự nhiên là ở tại thần giới của mình làm ra một đám thần mộc chiến sứ, dưới sự thống lĩnh của Phỉ Thúy, đội quân của nàng là rất có khuôn mẫu. Mà Âu Dương Nhược Lan đặc biệt nhất, không biết nàng như thế nào lại lấy được từ Nguyên Tố nữ thần một nhóm Tinh Linh cao cấp, không có việc gì liền thí nghiệm những Tinh Linh này bố trí thành các loại trận pháp. Dùng trận pháp phóng ra ma pháp, thật sự là rất có sáng ý, không hỗ là tài nữ của chúng ta.

Những người khác tuy rằng không thích đánh đánh giết giết, nhưng mà ở trong hoàn cảnh này, cũng không thể không học cách tự bảo vệ mình. Cho nên Phù Nghê Nhã cùng ba tỷ muội Tử La Lan đều có một nhóm thiên sứ tinh nhuệ lệ thuộc mình trực tiếp hộ vệ.

Dù sao bất kể thế nào, gió thổi báo giông tố sắp đến a!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.