Trương Tam Phong Dị Giới Du

Chương 870: Thu hoạch dày!
Cũng may mười giây này của thánh thiên sứ giành được thời gian quý giá, giúp cho nàng rốt cục chuẩn bị ra một cái pháp thuật ta chừng từng kiến thức qua, chỉ thấy trên tay nàng không biết khi nào tụ tập ra một quang cầu tuyết trắng, tiếp theo nàng không có đem quang cầu ném về phía ta mà là ném về phía giữa không trung.

Theo sau, chỉ thấy những linh hồn chi hỏa vây công ta giống như chó đói ngủi thấy mùi máu tươi, trong phút chốc tập thể chuyển hướng, lao thẳng tới quang cầu giữa không trung, thật giống như quang cầu kia là mỹ vị vậy.

Mà quang cấu dưới sự khống chế của thánh thiên sứ, bắt đầu tán loạn nơi nơi trong thung lũng, kéo theo những linh hồn chi hỏa này không ngừng đuổi theo, kết quả, bởi vì tốc độ của linh hồn chi hỏa không đồng đều dẫn tới kéo thành một đại đội dài.

Cơ hội tốt như vậy, chư thần thiên sứ ở mặt đất như thế nào sẽ bỏ qua a? Bọn hắn lập tức đều tự thi triển thần thông, hoặc dùng pháp thuật, hoặc dùng thần khí, không ngừng vây bắt những linh hồn cho hỏa bay qua đỉnh đầu bọn hắn. Những thần minh này đều là cao thủ được tuyển lựa ra, ai ai cũng đều có tuyệt kỹ thu thập linh hồn, theo sự cố gắng không ngừng của bọn hắn, đội ngũ thật dài dần dần trở nên thưa thớt, cuối cùng toàn bộ biến mất, đồng thời quang cầu của thánh thiên sứ cũng biến mất.

Cả quá trình kéo dài mười mấy phút đồng hồ, thánh thiên sứ đương nhiên sẽ không cứ chờ đợi như vậy, nàng sau khi thu lại quang cầu liền lập tức gia trì cho ta một cái pháp thuật chống linh hồn chi hỏa, sau đó lại thi triển quang cầu tiếp theo, đem linh hồn chi hỏa mới xuất hiện hấp dẫn.

Bất quá, pháp thuật tiếp theo này của nàng cũng không phải hoàn mỹ, giữa hai cái phòng hộ pháp thuật không ngờ có một khoảng hở thời gian, nói cách khác, chung quy có một khoảng khắc, bần đạo không được pháp thuật của nàng bảo hộ, bởi vậy ta đã bị một vài linh hồn chi hỏa quấy rối, may mà không lâu sau, đa số linh hồn chi hỏa bị hấp dẫn đi, quấy rối ta ít hơn, nên bình thường còn có thể kiên trì một trận.

Nhưng mà vô luận thế nào, đây đối với ta cũng là đại gánh nặng. Một giờ sau, ta cũng đã có chút không chịu nổi, người đầy mồ hôi, thở hồng hộc, rơi vào đường cùng, ta chỉ đành buông bỏ, thu Hạo Thiên thần kiếm, đóng cửa không gian thông đạo, rồi sau đó ngồi dưới đất thở mạnh.

Ta đã ngừng, thánh thiên sứ tự nhiên cũng vô pháp tiếp tục nữa, đành cũng phải dừng tay. Bất quá nàng hiện tại kỳ thật cũng mệt mỏi, hơi thở không còn đều, hơn nữa trán cũng có chút mồ hôi, hiển nhiên vừa rồi nàng cũng đã mệt mỏi không ít. Dù sao, tới cấp bậc của nàng, còn phải chuẩn bị phòng hộ pháp thuật trong vài giây, tuyệt đối là siêu cấp cấm chú tiêu hao kinh người. Nếu không tuyệt đối không thể ngăn cản tập kích của linh hồn chi hỏa. Nhất là cái quang cầu kia, lại càng lợi hại, không ngờ có thể làm cho thánh thiên sứ chuẩn bị đến mười giây, thật không biết nó có cái gì có thể hấp dẫn được linh hồn chi hỏa như vậy.

Lúc này, thánh thiên sứ đi đến cạnh ta cười nói :"Không tệ, lần này thu hoạch không nhỏ a."

"Ha ha, đa tạ khích lệ." Bần đạo cười cười, theo sau liền tò mò truy vấn :"Cái quang cầu kia là gì? Xem ra đối với linh hồn chi hỏa rất có sức hấp dẫn a!"

"Một loại pháp thuật đặc thù, dùng quang minh ma lực khổng lồ mạnh mẽ chuyển hỏa thành một loại tinh thần lực thuần túy, đối với linh hồn chi hỏa, loại tinh thần lực này là một thực vật đại bổ, chỉ cần ăn một chút đã đủ cho bọn hắn tăng lên phẩm chất." Thánh thiên sứ cười nói :"Đối mặt với hấp dẫn như vậy, chúng nó đầu óc đơn thuần đương nhiên sẽ đuổi theo không bỏ rồi."

"Thì ra là thế!" Bần đạp tỉnh ngộ nói.

Lúc này, người của thiên sứ quân đoàn cũng đã giải trừ kết giới bên ngoài. Lão Quân cùng Phật Di Lặc theo sau đuổi tới bên cạnh ta, bọn họ thấy ta mỏi mệt như thế, cũng phi thường lo lắng, sư huynh tự mình đỡ ta, vừa cho ta ăn một viên đan dược, vừa ân cần hỏi han :"Sư đệ, cảm giác như thế nào? Có nặng lắm không?"

"Đa tạ sư huynh quan tâm, ta chỉ là có chút thoát lực mà thôi." Bần đạo vội vàng nói cám ơn.

"Như vậy xem ra, ngươi đã ra sức quá nhiều." Phật Di Lặc tiếp lời nói :"Vừa rồi ngươi kiên trì một giờ ba mươi bốn phút, theo ta thấy, ngươi mỗi lần kiên trì một giờ là có thể, như vậy, mới có thể mau chóng hồi phục."

"Đúng a!" Lão Quân cũng vội vàng nói :"Nếu ngươi mỗi ngày làm như vậy, không mệt chết mới lạ."

Thánh thiên sứ cũng cười khổ nói :"Đừng nói hắn, ta cũng không chịu nổi nữa là."

"Ha ha!" Bần đạo cười cười nói :"Hôm nay chỉ là thí nghiệm, làm như vậy là để đánh gia điểm giới hạn thừa nhận của ta, hiện tại xem ra, mỗi ngày một giờ."

"Ta cũng nghĩ vậy." Thánh thiên sứ cười nói :"Bất quá, ta đề nghị mười ngày luân phiên một lần, giữa mỗi lần luân phiên thì nghỉ ngơi ba ngày, cũng tiết kiệm chút thời gian cho Tam Phong nghỉ ngơi."

"Được được, như thế rất tốt." Lão Quân cùng Phật Di Lặc cũng không ngớt lời đáp ứng. Vì thế việc này cứ định như vậy.

Tiếp theo, chính là thống kê thu hoạch ngày hôm nay. Linh hồn bình thường đếm không xuể, cho nên chúng ta trực tiếp đếm từ linh hồn cấp bậc lục dực thiên sứ, tổng cộng bắt được mấy ngàn linh hồn, cấp bậc thứ thần thì gần trăm, thiên sứ quân đoàn thậm chí không ngờ bắt được một linh hồn cấp bậc chủ thần.Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Vẻn vẹn một ngày có thể thu hoạch được như vậy, thánh thiên sứ mừng rỡ cười đến không khép miệng lại được, tướng sĩ của thiên sứ cũng quên mệt mỏi, toàn bộ đều rất hưng phấn. Mà người của hai nhà Phật Đạo cơ hồ mở lớn muốn lòi hai con mắt, Lão Quân và Phật Di Lặc hai người nhìn nhau cười khổ, bọn họ hiện tại cũng bắt đầu hoài nghi, lúc trước nhường ra thu hoạch ngày này có phải qua mức sơ sót hay không.

Bọn họ kỳ thật không ngờ vẻn vẹn thu hoạch một ngày lại dày như thế, không nói đâu xa, riêng mấy ngàn linh hồn cấp bậc lục dực thiên sứ đã hoàn toàn có thể luyện chế mấy ngàn pháp bảo. Mà linh hồn thứ thần một khi phong ấn vào trong pháp khí, uy lực càng tăng lên gấp bội. Vẻn vẹn lười một tháng liền mất đi nhiều linh hồn thượng đẳng như vậy, thực sự là không đáng giá a.

Lỗ lớn, ngay cả bần đạo cũng cho là như vậy. Mà thánh thiên sứ thì hướng chúng ta cười gian. Ai, bần đạo tính toán không chu đáo, lần này coi như để cho tiểu nhân đắc chí đ.

Bất quá, cũng may linh hồn chi hỏa của linh hồn thần giới quả thực là không thiếu, chút ấy căn bản chỉ là một cọng lông trong chín con trâu. Ngày hôm sau, đến phiên Đạo Môn thu linh hồn, bần đạo tuy rằng không tiện giúp đỡ rõ rệt, nhưng mà vẫn thầm động tay chân hỗ trợ. Kỳ thật cũng không có gì, chỉ là dùng một chút dẫn hồn sư huynh trộm cấp cho ta.

Loại hương liệu này người không ngửi thấy, chỉ có linh hồn mà ngửi thấy được, hơn nữa càng là linh hồn cường đại thì càng dễ dàng ngửi thấy, một khi ngửi được mùi này, chúng nó liền sẽ điên cuồng tuôn ra. Dưới sự trợ giúp của dẫn hồn hương, Đạo Môn ngày đầu tiên đã có được một thu hoạch siêu lớn, không nói đến hơn vạn linh hồn cấp bậc sáu cánh, đơn thuần hơn một ngàn linh hồn thứ thần kia thiếu chút nữa làm cho thánh thiên sứ đố kỵ mà phát điên, mà đợi đến khi hơn mười linh hồn nhất cấp chủ thần bị chúng ta thu vào túi thì nàng trực tiếp bạo tẩu.

Mới vừa hoàn thành, thánh thiên sứ liền nổi giận đùng đùng chạy tới chất vấn ta :" Trương Tam Phong a Trương Tam Phong, ngươi không phải là lén chơi trò gì đó chứ?"

"Chuyện này..." Bần đạo cười khổ giả ngu nói :"Có lẽ hôm nay địa phương thông đạo mở tương đối đặc thù, cho nên mới có thu hoạch như vậy a?"

"Nói bậy, ta dễ lừa thế sao?" Thánh thiên sứ cười lạnh nói :" Linh hồn thần giới ta trước kia đi vào vài chục lần, mỗi lần cũng xuất hiện tại địa phương bất đồng, nhưng mà theo ta quan sát, vô luận địa phương nào, cũng không có xuất hiện nhiều linh hồn cấp cao như vậy trong phạm vi lớn. Phải biết rằng, linh hồn chi hỏa cũng có ý thức, giữa chúng nó cũng có cạnh tranh, hơn nữa giữa cường giả cũng có ý thức lãnh địa rất mạnh, cho nên mật độ linh hồn cường đại tuyệt đối rất nhỏ. Trừ phi ngươi dụng thủ đoạn gì, bằng không, các ngươi tuyệt đối không có khả năng có thu hoạch như vậy, ước chừng là gấp mười lần chúng ta, ngươi không lừa được ta đâu."

"Khụ khụ!" Bần đạo giả vờ ủy khuất nói :"Ta hôm nay hành động giống ngày hôm qua như đúc, ngài như thế nào có thể vu cáo hãm hại người thuần khiết như ta chứ, ta giở trò gì chứ?"

"Ha ha!" Thánh thiên sứ buồn cười nói :" Nếu âm hiểm quân thần mà thuần khiết, trừ khi mặt trời mọc từ đằng tây."

"Bắt tặc phải có tang vật, bắt kẻ thông dâm phải bắt tại giường." Bần đạo cười nói :"Ngài cho dù chỉ trích ta, cũng phải có chứng cớ chứ? Chỉ cần ngài tìm ra ta có gì không ổn, ta cho dù oan uổng cũng sẽ nhận."

"Hừ, thu hoạch của các ngươi quá lớn chính là điểm không hợp lý, trừ phi ngươi cho ta một lời giải thích hợp lý bằng không!" Thánh thiên sứ lạnh lùng nói :"Ta sẽ yêu cầu một lần nữa định ra chế độ phân phối. Dựa theo tổng số linh hồn mà phân phối."

"Ai nha, chế độ đã định ra như thế nào có thể thay đổi bất thường đây?" Lúc này, Lão Quân cũng chạy tới nói giúp ta.

"Ai bảo các ngươi sau lưng làm điều mờ ám?" Thánh thiên sứ bất mãn nói ":"Nếu thu hoạch của mọi người không sai biệt lắm, cho dù chúng ta ít một chút cũng không sao cả, đó là vấn đề vận khí, nhưng mà hiện tại cũng không có liên quan đến vận khí, một ngày thu hoạch của các ngươi là bằng mười ngày của chúng ta, đây là bình thường sao? Đây có thể nói là vận khí sao?"

Lão Quân trong lòng buồn bực a. Kỳ thật, dẫn hương số lần hắn dùng cũng không nhiều, hơn nữa chưa từng có dùng ở trên người linh hồn chi hỏa, cho nên không biết hiệu quả sẽ như thế nào. Vì thế, khi hắn chế tạo, chỉ muốn như thế nào gia tăng hiệu quả, hoàn toàn không lo lắng vấn đề khác. Kết quả, lập tức bị lộ rồi.

Lão Quân lâm vào thế khó xử, nếu nói thật, hắn cũng khó khăn, hơn nữa thứ này tương đối trân quý, tặng không cho thánh thiên sứ, hắn quả thật luyến tiếc. Còn nếu không nói thật, thánh thiên sứ cũng không phải dễ lừa a.

May mà lúc này, Phật Di Lặc lên tiếng, hắn cười híp mắt nói :"Ta thấy, lần này thật sự có lẽ là vận khí, có lẽ hôm nay hắn đem thông đạo mở gần một linh hồn thụ hoàng, cho nên mới có thu hoạch như vậy. Về phần vấn đề động tay chân, bản thân ta cho rằng rất không có khả năng, dù sao bọn hắn còn không có cuồng vọng đến nỗi có gan lừa gạt thượng cổ đại thần a!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.