Tu Chân Giả Tại Dị Thế

Chương 100: Tiêu diệt Nhạc gia (1)- Nguyên Bảo tông, các ngươi tốt nhất đừng chọc giận ta, nếu không thì các ngươi cũng sẽ bị ta tiêu diệt.
Trong mắt của Nhạc Thành hiện ra một tia lạnh lùng.
Sau đó Nhạc Thành liền khoanh chân mà tu luyện, mặc kệ Nhạc Thành ở nơi nào hắn cũng không quên việc tu luyện của mình. Cho dù hiện tại có hai con mãnh thú lục giai Nhạc Thành cũng không lười biếng, chỉ có thực lực của mình mới là vương đạo, nếu không có thực lực thì tất cả mọi thứ xung quanh đều là hư vô.
Một thanh mang nhẹ nhàng quấn quanh Nhạc Thành, một lát sau Nhạc Thành đã tiến nhập vào tình trạng tu luyện.
Sáng sớm hôm sau, Nhạc Thành đình chỉ việc tu luyện dự định đi tới cửa hàng binh khí mà xem xét. Kết quả trên đường đi hắn nghe được hai chuyện, một chuyện chính là La gia và Tiền gia đã bị Nhạc gia tiêu diệt.
Một chuyện khác chính là chuyện đấu giá của Linh Dược môn ở Thất tinh thành, nghe nói lần đấu giá này có ngũ phẩm đan dược cùng với một thanh dị kiếm thần kỳ bán với gái trên trời. Ngũ phẩm đan dược Tụ Linh đan đã bán được ba nghìn chín trăm kim tệ, và bảo kiếm bí ẩn thì bán được một vạn một nghìn kim tệ. Nghe nói là được một người của Hoàng gia mua đi.
Nghe thấy giá tiền như vậy Nhạc Thành cũng bất ngờ, không ngờ thanh bảo kiếm mà mình tiện tay luyện chế lại có giá mắc hơn đan dược gấp bội như vậy.
Lúc đến cửa hàng binh khí của Nhạc gia, Nhạc Thành phát hiện ra chuyện tình đã không tốt, tốc độ luyện chế đan dược của Trần Bưu không đủ, vì vậy Nhạc Thành đành phải khôi phục giá lại, dù sao bây giờ toàn bộ cửa hàng binh khí trong trấn đều là của Nhạc gia, không sợ không có ai mua.
Ở phía không xa, cửa hàng binh khí của Hoàng gia đã đóng cửa, nghe đồn hôm nay cửa lớn của Hoàng gia cũng bị đóng chặt.
Sau khi ở bên ngoài đi một vòng, Nhạc Thành một lần nữa quay trở về đại viện của Nhạc gia, lúc này vừa vặn chạm phải Đổng Đại Ngưu và một đám người đang cãi nhau.
Nhìn thấy Nhạc Thành trở về, Đổng Đại Ngưu liền đứng thẳng người lên mà nói:
- Đại nhân, người về rồi.Nguồn truyện: Truyện FULL
- Đổng Đại Ngưu, ngươi tập hợp tất cả mọi người lại, ta có chuyện muốn nói.
Nhạc Thành nói với Đổng Đại Ngưu.
Nhìn thấy đám người đang cãi nhau ầm ĩ, còn muốn mời đại ca và nhị ca, Nhạc Thành thầm cảm khái. Hôm nay mình nên nói cho Đổng Đại Ngưu một chút rằng mình cần một người hầu hữu dụng chứ không phải cần một người hầu không lý tưởng, mình muốn có một thế lực, khiến cho người ta phải kinh hãi chứ không phải là một đống phế vật.
- Đại nhân, tất cả mọi người đều đã đến đông đủ.
Một lát sau, Đổng Đại Ngưu liền đem mọi người tụ tập lại.
- Ừ.
Nhạc Thành cất tiếng, nhìn hai trăm người phía trước, mặc dù tu vi miễn cưỡng đạt yêu cầu nhưn đáng giận là khí thế không bằng Hắc Ảnh dong binh đoàn của đại ca.
Nhạc Thành nhìn chúng nhân mà nói:
- Ta biết rõ các ngươi ban đầu tới Nhạc gia trong lòng đều có chút gì đó không muốn, ta hoàn toàn hiểu rõ các ngươi đang suy nghĩ gì cho nên hiện tại nếu như có người nào muốn rời đi ta sẽ cấp cho các ngươi mỗi người năm kim tệ.
Ngừng lại một chút, Nhạc Thành nhìn thấy có nhiều người cúi đầu liền nói tiếp:
- Nếu các ngươi đồng ý ở lại, mỗi tháng ta sẽ cấp cho các ngươi mỗi người mười kim tệ, Đấu Linh cấp hai mươi kim tệ, hơn nữa mỗi tháng ta còn cấp ngân quỹ cho các ngươi, kim ngạch ít nhất là ngoài một trăm kim tệ. sau hai tháng ta sẽ lựa chọn một trăm người trong nhóm hai trăm người các ngươi, mỗi người cấp cho hai mươi kim tệ, riêng đấu linh mỗi tháng được bốn mươi kim tệ.
- Đại nhân, người muốn chúng ta làm gì, vào nước sôi lửa bỏng cũng không thành vấn đề.
Nghe nói mỗi tháng đều được nhiều kim tệ như vậy tất cả mọi người đều đỏ cả hai mắt.
- Ta muốn lấy từ trong một trăm người các ngươi mà thành lập binh đoàn, các ngươi chính là những đội viên của nhóm đầu tiên, hai tháng này ta để Đổng Đại Ngưu huấn luyện các ngươi, những người không hợp cách toàn bộ đều bị loại ra. Những người trong hai tháng này có mà đột phá được một cấp, ta thưởng năm mươi kim tệ, đột phá hai cấp ta thưởng 150 kim tệ, nếu đột phá ba cấp ta thưởng 500 kim tệ, nếu có thể có thực lực vọt qua Đổng Đại Ngưu thì sẽ được thay thế vị trí của hắn. Còn nếu trong vòng hai tháng này các ngươi không có tiền bộ nào thì cũng trực tiếp bị loại ra, thứ ta muốn là tinh anh, không phải là một nhóm phế vật.
Nhạc Thành mỉm cười nói.
- Đổng Đại Ngưu, từ nay trở đi ngươi chính là người đứng đầu của bọn họ, ngươi cũng hãy cố gắng, ngươi có thể chọn ra từ trong đám người này mười tiểu đội trưởng mà huấn luyện bọn họ, về phần huấn luyện như thế nào ta mặc kệ, nhưng ta sẽ sắp xếp để các ngươi hai tháng sau tỉ thí với Hắc Ảnh Dong binh đoàn, nếu như thua thì không thể trách bọn họ, chỉ có thể trách các ngươi, hiểu chưa?
Nhạc Thành nói với Đổng Đại Ngưu.
- Hiểu rõ, chủ nhân.
Đổng Đại Ngưu hít một hơi lạnh, nếu như hai tháng sau mà mình bị thua thì đại nhân không biết sẽ làm gì mình đây, nghĩ tới thực lực của Thác Ni Tư và Tử Điện Mãng mà đã làm người hầu của đại nhân, Đổng Đại Ngưu trong lòng còn hoảng sợ.
- Đại ca, nhị ca, nhị thúc mọi người tại sao cũng tới đây.
Nhạc Thành quay đầu lại thì phát hiện Nhạc Tử Sơn cùng với bốn người Nhạc long đã đứng ở phía sau mình, xem ra thì đã tới rất lâu.
- Chúng ta vừa mới đến, thấy con đang phát biểu cho nên không quấy rầy.
Nhạc Tử Sơn nói, nhìn thấy thần sắc và khí thế của Nhạc Thành vừa rồi, Nhạc Tử Sơn cảm thấy tương lai của Nhạc gia rất sáng rọi.
- Tam đệ, đệ múôn cùng với Hắc Ảnh dong binh đòan của ta tỉ thí một phen sao, ta đợi đệ đó, ta cũng muốn chờ xem lúc đó người của đệ có thể đánh bại Hắc Ảnh dong binh đòan hay khôg.
Nhạc Long nói với Nhạc thành, đối với việc tam đệ của mình thay đổi không còn là phế vật như trước kia nữa, hắn thật sự rất cao hứng.
- Được đại ca, nếu như đệ thua thì đệ sẽ đưa cho huynh hai phần lễ vật thần bí.
Nhạc Thành cười nói.
- À, đúng rồi phụ thân, hai ngày nữa con sẽ phải đi Thất Tinh Thành một chuyến, con sẽ để Tử Long và Trần Bưu ở lại Nhạc gia.
Nhạc Thành mỉm cười nói, kỳ đấu giá của Linh Dược môn đã kết thúc, mình cũng nên đến đó lấy tiền, thừa dịp mua thứ gì đó về luyện chế.
Ở hậu sơn của Nhạc gia, lúc này Nhạc Thành bày ra một cấm chế để luyện chế đan dược và một số thứ, lần này Nhạc Thành cũng muốn luyện chế một số binh khí và đan dược, đặc biệt là đại ca và nhị ca của mình, Nhạc Thành đối với tu vi thực lực của họ thì vẫn không thỏa mãn, muốn luyện chế một số đan dược để bọn họ đột phá tu vi.
Mặt khác Nhạc Thành cũng muốn luyện chế một số lá bùa, lúc trước hắn nhìn thấy những ma pháp sư dùng bùa uy lực tăng lên hơn hẳn. Lúc đó Nhạc Thành rất hâm mộ nhưng chưa thể luyện chế, mãi đến khi đột phá Thai Tức Kỳ hắn mới có thể đạt đủ trình độ để luyện thành.
Trong lúc Nhạc Thành bế quan luyện chế đan dược và lá bùa, ở trong Nguyên bảo tông, gia chủ của Hoàng gia đi suốt đêm rời khỏi Lập Anh Trấn tới thất tinh thành, sáng sớm ngày thứ ba hắn đã tới Nguyên Bảo tông.
- Cái gì, ba đấu vương toàn bộ chết rồi sao, điều này làm sao có thể được, ngay cả một người cũng không trốn thoát nổi sao?
Tông chủ của Nguyên Bảo tông Vân Thự Quang khó mà có thể tưởng tượng được, ba đấu vương toàn bộ bị người ta giết chết, chuyện này tuyệt đối không thể.
- Ngươi nói gì, ba đấu vương của Nguyên bảo tông đều bị giết chết.
Một vị trưởng lão mặc áo xanh trừng mắt.
- Không sai, ba vị Đấu vương đại nhân toàn bộ đã bị giết, Nhạc gia đúng là có một thất tinh đấu gương và một ma pháp sư phong hệ cấp năm, chúng ta không phải là đối thủ của họ.
Hoàng Huy nhớ tới chuyện đó mà sợ hãi, một cao thủ đấu vương một chiêu dĩ nhiên là có thể giết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.