Tu Chân Giả Tại Dị Thế

Chương 68: Đan môn, Đỗ Mật NhiNhạc Thành đánh giá bệ đá trước mặt mình, bệ đá này dài khoảng ba thước rộng hai thước, đủ cho một người luyện đan, trên bệ đá còn bày một đống linh dược tam phẩm và đan phương, những thứ này để chuẩn bị cho vòng đấu loại.
Sau khi trận đấu tuyên bố bắt đầu, mọi người sẽ luyện chế những đan dược với đan phương phía trên, nếu như vuợt qua thì sẽ tiến vào vòng hai. Kỳ thật đến tham dự đại hội này ai cũng có thể luyện chế đan dược tam phẩm, chỉ là có thể luyện chế trong thời gian quy định được không mà thôi.
- Tại sao còn có một bệ đá kia.
Năm thế lực lớn dự thi lập tức phát hiện ra cách bọn họ không xa có một bệ đá sang trọng, nguyên có năm bệ đá đã biến thành sáu.
Trong lúc mọi người nghi hoặc thì có một nữ tử đi tới, Đỗ Mật Nhi thấy thì hơi biến sắc, nàng khẽ cười khổ. Người này chính là cẩm bào thiếu nữ, nàng vô cùng quen thuộc, bởi vì hai người lúc mười lăm tuổi đã cùng thụ giáo một vị sư phụ, chính là Thái Thượng trưởng lão của đan môn, về sau Âu Dương Phiên tình phải về Tiên Cảnh tông cho nên bọn họ mới tách ra.
- Lại là một nữ tử tuyệt mỹ.
Nhạc Thành nuốt một ngụm nước miếng, đi vào Huyền Thiên Đại lục, hắn thấy mỹ nữ ở đây còn nhiều hơn cả ở Hoa Hạ.
- Phiền toái, yêu nghiệt như thế này tại sao lại tham gia đại hội luyện dược sư.
Người phụ trách của năm thế lực nhìn thấy Âu Dương Phiên Tình thì thần sắc không kìm được mà khó coi. Đặc biệt là Tư Mã Xương Bình, vô cùng lo lắng.
Nhìn thấy Âu Dương Phiên Tình xuất hiện, những nam tử dự thi đều tỏa sáng hai mắt, tham lam nhìn về phía nàng mà đánh giá, nữ tử tuyệt sắc như thế so với Tư Mã Yên Nhiên và Đỗ Mật Nhi tuyệt đối không kém chút nào.
Sau khi Âu Dương Phiên Tình đi về phía sàn đấu đôi mắt nàng chớp chớp nhìn về phía Đỗ Mật nhi, sau đó cũng không để ý tới ánh mắt của những người khác, ngoại trừ Đỗ Mật nhi, nàng không để bất kỳ ai vào mắt. Dưới ba mươi tuổi là tứ phẩm luyện dược sư đã gọi là thiên tài vậy mà nàng mới mười tám tuổi đã là ngũ phẩm luyện dược sư, những thứ được gọi là thiên tài trước mặt nàng chỉ là rác rưởi.
Nhạc Thành vất vả đưa ánh mắt nhìn về phía Âu Dương Phiên Tình, trong lòng hắn thầm suy đoán xem thiếu nữ này là ai, hắn cảm nhận được khí tức trên thân thể của nàng, xem ra mình hôm nay muốn đoạt quán quân phải hơi khó khăn.
Sau khi Âu Dương Phiên Tình tới, đại hội luyện dược sư cũng chính thức bắt đầu, hai nghìn luyện dược sư đều đồng thời kéo màn che luyện đan. Đại hội quy định trong vòng hai canh giờ phải luyện chế xong đan dược tam phẩm.Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Nhìn cảnh tượng hai nghìn người đồng thời luyện đan, Nhạc Thành trong lòng cũng rung động, tất cả Luyện Dược sư đều khống chế hỏa diễm trong tay bắn vào trong lò luyện chế linh dược.
Nhạc Thành nhìn hai nghìn luyện dược sư kia, trong lòng càng thêm minh bạch, Luyện dược sư cơ bản nhất là dùng đan hỏa. Một số Luyện Dược sư tốt hơn thì dùng hỏa hệ mang thú mang tới hú hỏa, hỏa diễm này thì mạnh hơn đan hỏa nhiều lần, phẩm chất đan dược luyện thành cũng tốt hơn.
Đối với một số thú hỏa này, Nhạc Thành không để vào mắt, Vô Thượng Chân Hỏa của hắn so với những thú hỏa này cũng không phải cùng một cấp bậc. Mặt khác Nhạc Thành cũng nhìn những lò luyện đan của luyện dược sư kia, phát hiện ra tất cả các lò luyện đan đó phẩm chất không cái nào khá, so với Vạn Thú Lô của mình thì kém hơn không ít.
Vạn Thú Lô mà Nhạc Thành mua tốn tới sáu trăm kim tệ, Tam phẩm luyện dược sư bình thường không mua nổi.
Lúc này bốn thế lực lớn bên cạnh Nhạc Thành cũng bắt đầu hành động, chỉ thấy Triệu Thanh Tùng, Lưu Lực Dương còn có Lương Ngọc ba người lấy ra lò luyện đan của mình, sau đó nở ra một nụ cười, rót hỏa diễm của mình vào.
- Mấy cái lò luyện đan này không tệ lắm.
Nhạc Thành nhìn lò luyện đan của ba người này, phẩm chát so với Vạn Thú Lô của hắn cũng không kém bao nhiêu.
Nhạc Thành thầm nghĩ trong lòng, không hổ là năm thế lực lớn, những thứ bọn họ lấy ra đều không tầm thường.
- Tại sao ba người kia còn chưa luyện đan.
- Ba người đó hình như là con rể của Tư Mã gia, Đan môn Đỗ Mật Nhi, còn người kia không biết là ai.
- Hình như là Âu Dương Phiên Tình tiểu thư của Tiên Cảnh tông.
Mười vạn người vây quanh nhìn thấy những người khác bắt đầu luyện chế, duy chỉ có ba người này là không có bất kỳ động tác nào thì không kìm được hiếu kỳ nghị luận.
- Yên Nhiên, Nhạc Thành tại sao vẫn chưa luyện chế.
Tư Mã Xương Bình nghi hoặc hỏi Tư Mã Yên Nhiên, hắn chỉ là đấu sư đối với luyện được sư dĩ nhiên là không biết gì hết, nữ nhân của mình chính là Luyện Dược sư cho nên hắn cất tiếng hỏi.
Nhìn thấy Nhạc Thành, Tư Mã Yên Nhiên tâm tình cũng trở nên lo lắng, tuy nàng đối với thực lực của hắn có không ít tin tưởng nhưng lần này có tới năm tứ phẩm luyện dược sư cùng tham gia cho nên nàng cũng bận tâm, đặc biệt sau khi nhìn thấy Âu Dương Phiên Tình thì nàng càng lo lắng hơn.
- Tam Phẩm đan dược đối với Tứ Phẩm Luyện Dược sư thì một canh giờ là đủ rồi.
Tư Mã Yên Nhiên trả lời phụ thân, đôi mắt xinh đẹp nhìn tình huống trong trường.
Hai canh giờ có thể luyện chế một viên đan dược tam phẩm, đối với tu vi hiện tại của hắn rất dễ dàng, nếu Nhạc Thành thật sự muốn thì cho dù ba mươi phần chung gian hắn cũng đã có thể luyện chế thành công rồi.
Nhạc Thành không có việc gì làm liền ôm ngực giống như là người sắt, không hề nhúc nhích. Nhạc Thành thấy bộ dạng của Nhạc Thành, Đỗ Mật Nhi và Âu Dương Phiên Nhiên cũng hiếu kỳ nhìn hắn, sau đó cũng lẳng lặng đứng trước bàn đá của mình.
Hai nàng đều vụng trộm quan sát đối phương, đối phương không động thì bọn họ cũng không động, nữ nhân trời sinh tính tình ganh đua, hai nàng đều là yêu nghiệt thiên tài, nếu ai động thủ trước chính là lo lắng thực lực của mình không bằng đối phương, cho nên cả hai liền giằng co.
Hai nàng nhìn thấy Nhạc Thành cũng có dáng dấp của một cao thủ luyện dược sư, đã qua một canh giờ, cả hai đều không cử động, mà ngay cả Nhạc Thành cũng như đang ngủ vậy.
Thời gian không còn nhiều lắm, Tư Mã Yên Nhiên đối với Nhạc Thành cũng sốt ruột, hận không thể lao tới đá cho hắn mấy cước.
- Ba người kia tại sao vẫn chưa cử động, thời gian đã qua một nửa rồi.
- Ba người kia có phải nhìn thấy nhiều người nên bị choáng không?
Mười vạn người vây xem bắt đầu lo lắng cho bọn họ, mọi suy đoán vớ vẩn đều có.
Thời gian một lần nữa trôi qua hai mươi phần chung, lúc này cửa động của ba người đều tập trung vào ánh mắt của bọn họ. Mười vạn ánh mắt tập trung vào Nhạc Thành và hai nàng, tựa hồ như Luyện Dược sư đại hội này chính là tổ chức vì ba người.
- Yên Nhiên, rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra.
Tư Mã Xương Bình cuối cùng cũng không nhịn nổi nữa, đại hội Luyện Dược sư này ảnh hưởng quá lớn đối với Tư Mã gia tộc, thời gian chỉ còn lại bốn mươi phần chung mà Nhạc Thành vẫn chưa động thủ luyện đan. Trên trán Tư Mã Xương Bình liền toát ra mồ hôi lạnh.
- Con cũng không biết.
Tư Mã Yên Nhiên cũng lộ vẻ ngạc nhiên.
- Phanh Phanh.
Từ trên trường thi đấu truyền tới âm thanh phá hủy, không ít Luyện Dược sư luyện chế thất bại bị nổ lò luyện.
Nhạc Thành thật sự chính là đang ngủ, kỳ thật cũng không phải là ngủ, chỉ tiến vào trong trạng thái tu luyện, đem Hỗn Nguyên chân kinh vận hành toàn thân. Nếu như mọi người biết hắn đang tu luyện thì không biết sẽ kinh ngạc thế nào.
Lúc này một số luyện dược sư cũng đã luyện đan xong.
,

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.