Tu Chân Giả Tại Dị Thế

Chương 69: Tam phẩm Đan dượcNgũ đại thế lực và một số luyện dược sư cao cấp nhìn thấy ba người mà kinh ngạc, bọn họ cũng biết, cho dù là Luyện Dược sư tứ phẩm đỉnh phong cũng không thể luyện chế đan dược tam phẩm trong vòng nửa canh giờ.
Đỗ Mật Nhi cùng với Âu Dương Phiên Tình nhìn nhau hai người đều nở ra một nụ cười khổ, thời gian chỉ còn lại nửa canh giờ, nếu như hai người còn giằng co nhau nữa thì không thể nào luyện chế ra nổi một viên đan dược tam phẩm, đế lúc đó bị loại thì thật xấu hổ.
- Mau nhìn kìa, Đỗ Mật Nhi và Âu Dương Phiên Tình đã bắt đầu luyện đan, tốc độ của hai nàng thật là nhanh.
- Mau nhìn thú hỏa của các nàng, đẹp hơn so với những người khác không biết, hỏa diễm càng lợi hịa hơn.
Hỏa diễm của Đỗ Mật Nhi màu lục sắc, còn hỏa diễm của Âu Dương Phiên Tình chính là lam sắc, những người nhìn quanh đều biết thú hỏa của cả hai đều là cửu giai cao cấp ma thú, so với Lương Ngọc, Triệu Thanh Tùng và Lưu Lực Dương thì còn mạnh hơn.
Hai nàng thuần thục luyện hóa đan dược, tốc độ so với Luyện Dược sư bình thường nhanh hơn không biết bao nhiêu lần.
Nhạc Thành cảm giác xung quanh mình chính là một mảng nóng bỏng, hắn từ từ mở mắt ra thì nhìn thấy hỏa diễm trên tay hai nàng, Nhạc Thành liền kinh ngạc, hai nàng lợi dụng thú hỏa mà luyện đan.
- Chỉ còn hai mươi phần chung, tên tiểu tử kia thật đáng chết.
Tư Mã Yên Nhiên hiện lửa giận vào hai mắt, thấp giọng chửi bới Nhạc Thành.
- Banh Banh Banh.
Chungn quanh là ba luồng linh khí, ba viên đan dược cuối cùng cũng rơi vào trong tay Lương Ngọc, Triệu Thanh Tùng, Lưu Lượng Dương, ba người so với thời gian quy định thì nhanh hơn ba mươi phần chung, cái này cũng đại biểu cho thực lực của bọn họ.
- Thời gian không sai biệt lắm.
Trên khuôn mặt Nhạc Thành liền nở ra một nụ cười, sau đó hắn lười nhác duỗi lưng mệt mỏi ra, cuối cùng đem Vạn Thú Lô bày trên bệ đá.
- Người này rốt cuộc muốn gì.
Tư Mã Yên Nhiên nhìn thấy bộ dạng của Nhạc Thành thì tức giận, không biết trong lòng nàng mắng hắn bao nhiêu lần.
- Hừ, tên tiểu tử điên rồi, để ta xem trong vòng hai mươi phần chung ngươi làm cách nào luyện chế được đan dược tam phẩm.
Lương Ngọc nhìn Nhạc Thành, trong mắt hiện ra một vẻ ghen ghét.
Toàn trường đều chú ý lên trên người Nhạc Thành, lúc này Nhạc Thành chính là tiêu điểm toàn trường, tuy rằng Đỗ Mật Nhi và Âu Dương Phiên tình luyện đan tuyệt luận nhưng mọi người muốn xem Nhạc Thành liệu có thể trong hai mươi phần chung luyện chế được một viên đan dược tam phẩm không.
- Vô Thượng Chân Hỏa.
Một thủ ấn đánh ra, hai luồng hỏa diễm nồng đậm ngưng tụ, cuồn cuộn nóng bỏng vô cùng, rót vào trong Vạn Thú Lô, không gian chung quanh lập tức trở nên nóng bức. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL -
Theo Vô Thượng Chân Hỏa xuất ra, Đỗ Mật Nhi cùng với Âu Dương Phiên Tình nhịn không được mà cảm thấy một áp chế vô hình.
Hai nàng đều kinh hãi trong lòng, xoay người nhìn Nhạc Thành, thú hỏa cửu giai của các nàng bình thường không có hỏa diễm nào so sánh được, không có bất kỳ thứ gì có thể gây ảnh hưởng, trừ phi là dị hỏa.
- Chẳng lẽ tên kia dùng dị hỏa.
Trong lòng hai nàng đều thầm nghĩ, dị hỏa là một loại kỳ lạ trong thiên địa, có thể đốt cháy tất cả mọi phàm vật, đấu khí ma pháp cũng vô pháp chống lại dị hỏa đốt cháy.
Đối với dị hỏa Nhạc Thành cũng biết một chút chỉ là hắn vẫn chưa từng gặp qua, đặc biệt dị hỏa so với thú hỏa thì mạnh hơn nhiều, nhưng so với Vô Thượng Chân hỏa của hắn thì không đáng. Vô Thượng chân hỏa của mình đừng nói là vật trên thế gian này mà ở cả vật ở tiên giới cũng bị đốt cháy.
Hai luồng Vô Thượng Chân hỏa được rót vào trong Vạn Thú lô, Nhạc Thành dùng linh dược toàn bộ đầu nhập vào trong đó, hai luồng Vô thượng chân hỏa lập tức bao trùm, sau một lát đống linh dược liền chuyển hóa thành nước thuốc.
Cử động của Nhạc Thành khiến cho mọi người phải ngây người, ở Huyền Thiên Đại lục chưa từng có cách luyện chế đan dược như vậy, đem tất cả linh dược đầu nhập vào trong lò luyện đan, chuyện này thật là khó tưởng tượng được. Luyện đan cần phải từng bước, đem tất cả đan dược bỏ vào khiến cho mọi người kinh hãi vô cùng.
Đối với ánh mắt kinh ngạc xung quanh Nhạc Thành cũng không để ý tới, nếu như luyện chế đan dược ngũ phẩm hoặc đan dược tứ phẩm cao giai thì Nhạc Thành cũng không dám làm như vậy, tuy nhiên đây chỉ là đan dược tam phẩm, chỉ cần linh hồn lực cũng đủ rồi.
Tu chân giả ở Hoa hạ luyện đan còn phức tạp hơn cả luyện đan ở Hoa Hạ còn phức tạp hơn cả ở Huyền Thiên Đại lục.
Mười phần chung sau, trong sự kinh ngạc của mọi người, tất cả linh dược đã được luyện hóa, thủ ấn trong tay biến đổi, hai luồng vô thượng chân hỏa khống chế Vạn Thú Lô, sau đó từ bên trong chảy ra một linh dịch tinh thuần rồi bắt đầu tụ đan.
- Tại sao lại như vậy, đây là thủ đoạn luyện đan gì?
Những người xem vốn chê cười Nhạc Thành giờ này kinh ngạc đến miệng không khép lại được, thủ đoạn luyện đan này của Nhạc Thành bọn họ chưa từng thấy, cũng chưa từng nghe nói qua.
- Tên đáng chết, hại ta lo lắng vô ích.
Tư Mã Yên Nhiên cuối cùng cũng thở ra một hơi, thủ đoạn luyện đan của Nhạc Thành khiến cho nàng kinh ngạc không thôi.
Thần sắc Tư Mã Xương Bình cuối cùng cũng ổn định lại mà nở ra một nụ cười. Cho dù y không hiểu gì về luyện dược sư nhưng nhìn thấy tình hình trong sân thì cho thấy Nhạc Thành so với Luyện Dược sư bình thường cao minh không ít, lo lắng biến mất, càng ngày càng thỏa mãn với đứa con rể này.
Nhìn thần sắc của Tư Mã Xương Bình, Tư Mã Yên Nhiên cũng cười cười, Nhạc Thành thực lực thật sự vượt quá tưởng tượng của nàng.
- Tưng tưng.
Không ít những viên đan dược đã được luyện chế thành công, chỉ là cũng có rất nhiều người thất bại.
Mà lúc này, Đỗ Mật Nhi và Âu dương Phiên Tình cũng tiến vào giai đoạn tụ đan khẩn yếu, thời gian bây giờ so với quy định chỉ còn lại năm phần chung.
Năm phần chung đối với ba người là đã đủ, một lát sau linh khí trong lò đan liền khởi động, đan dược tam phẩm đã tạo thành.
Đỗ Mật Nhi và Âu Dương Phiên Tình hai người nhìn nhau, trong lòng hai người thầm nghĩ, nếu hai người mà còn giằng co nhau nữa thì sẽ không có cơ hội tiên vào vòng thứ hai.
- Nhạc Thành thật lợi hại, hai mươi phần chung đã luyện chế ra một viên đan dược tam phẩm.
- Hắn cũng đẹp trai đó, quả là thần tượng của ta.
Biểu hiện của Nhạc Thành khiến cho mọi người điên cuồng lên, lúc này danh tự của Nhạc Thành cũng được khắc ghi trong lòng mọi người.
Một số ít đại gia tộc và thế lực lớn liền buồn bực lắc đầu, chỉ trách mình không có một nữ nhân xinh đẹp nào như Tư Mã Yên Nhiên. Tư Mã gia tộc lần này thật là may mắn khi tìm được một đứa con rể lợi hại như vậy.
Nhìn thấy biểu hiện của Nhạc Thành, bốn thế lực lớn cũng nhìn về phía Tư Mã gia, đặc biệt là người của Lương gia, sắc mặt càng ngày càng khó coi.
Sau đó Bạch hộ pháp của Tiên Cảnh tông kiểm tra những đan dược được luyện thành, những đan dược luyện chế không tốt hoặc không trọn vẹn đều bị loại ra ngoài. Sau khi kiểm tra Bạch hộ pháp tuyên bố số người lọt vào vòng hai tổng cộng là bảy mươi hai người.
Kế tiếp chính là thời gian nghỉ ngơi nửa canh giờ, năm thế lực lớn lúc này mới chú ý tới đấu trường, bọn họ tạm thời cho người của mình nghỉ ngơi. Đỗ Mật Nhi và Âu Dương Phiên Tình lúc này cũng chú ý tới Nhạc Thành, vừa rồi biểu hiện của Nhạc Thành khiến các nàng cũng phải kinh ngạc.
Nhạc Thành về tới phòng nghỉ của Tư Mã gia tộc xong, Tư Mã Xương Bình liền kéo hắn ngồi cạnh mình, hỏi xem hắn có mệt hay không.
Tư Mã Xương Bình tức giận nhìn chằm chằm Nhạc Thành, người này khiến cho mình khổ công lo lắng, có cơ hội nhất định phải giáo huấn tên gia hỏa này.
Nhạc Thành đối với sự tức giận của Tư Mã Xương Bình thì thản nhiên, đối với sự hỏi ân cần của y hắn cũng đáp lại, ai bảo y là nhạc phụ của mình.
Người của năm thế lực lớn hiện tại đang quét dọn đấu trường, không ít luyện dược sư tiến vào vòng hai này tận dụng cơ hội mà khoanh chân tu luyện, ba vị trí đầu tiên bọn họ không dám nghĩ đến nhưng mỗi người đều muốn tiến vào mười vị trí dẫn đầu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.