Tu Chân Giả Tại Dị Thế

Chương 73: Bức hônNhạc Thành nhỡ rõ tu vi lần trước của Dịch Thiến chính là tam tinh Đấu Linh, qua hai năm bồi dưỡng tu vi hiện tại của nàng chắc cũng đã đạt tới lục tinh, thất tinh Đấu Linh.
Tuy Nhạc Thành hiện tại đối với Lục Tinh Thất Tinh Đấu Linh có thể chống lại nhưng không chừng một năm nữa, Dịch Thiến có thể đột phá tới tận Đấu vương không chừng.
Cho nên Nhạc Thành tính rằng mình cần phải nhanh chóng đạt tới Thai Tức kỳ, luyện chế ra một số pháp bảo đến lúc đó đánh bại Dịch Thiến cũng không còn khó.
- Nhạc Thành ngươi lừa gạt nhân tâm, thật là vô sỉ hạ lưu.
Một thanh âm yêu kiều truyền tới trong đầu của Nhạc Thành, chính là Yêu Huyên.
- Thế nào, ngươi đã tỉnh rồi sao, chờ sau khi thân thể của ngươi hồi phục ta sẽ đối với ngươi vô sỉ hạ lưu một phen.
Thần thức của Nhạc Thành liền trả lời.
- Hạ lưu.
Yêu Huyên oán giận nói.
- Nơi này có phải là Tả Tinh Đảo không?
Nhạc Thành cũng không để ý tới lời nói của Yêu Huyên mà nói:
- Không sai, nơi này chính là Tả Tinh Đảo.
- A.
Yêu Huyên thở dài một hơi, chỗ sâu nhất ở Song Tử Đảo chính là gia tộc của nàng, nàng vốn tưởng rằng mình có thể về gia tộc tìm cách chưỡng thương không ngờ bây giờ chỉ có linh hồn, như vậy trở lại gia tộc càng nguy hiểm, những người không phục mình bình thường sẽ tìm cách hãm hại mình.
- Ngươi làm sao vậy?
Cảm thấy Yêu Huyên hơi thất thần, Nhạc Thành cất tiếng hỏi, bình thường cho dù tính tình nóng nảy Yêu Huyên cũng không thất thần như vậy.
- Không có gì, ta nhớ tới một chuyện mà thôi, đúng rồi ta có vấn đề này muốn hỏi ngươi.Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Yêu Huyên nói.
Nhạc Thành nói:
- Vấn đề gì, ngươi nói đi.
Đối với Yêu Huyên Nhạc Thành cũng không đề phòng như lúc trước, sau khi tu vi của hắn tiến vào Khai Quang Hậu Kỳ đỉnh phong Nhạc Thành tự tin mình có đủ lực linh hồn để chống lại Yêu Huyên, hiện tại tỉ thí linh hồn lực hắn cũng không sợ.
- Ta cảm thấy đấu khí trên người ngươi rất kỳ quái, thân thể của ngươi tựa hồ cũng rất đặc biệt, ngươi rốt cuộc tu luyện đấu khí gì?
Yêu Huyên nghi hoặc hỏi Nhạc Thành.
Yêu Huyên ẩn thân trong cơ thể Nhạc Thành tự nhiên so với tất cả những người tiếp xúc với hắn thì cảm nhận được nhiều hơn, nàng từ trước tới giờ chưa bao giờ cảm thấy người kỳ quái như thế, hơn nữa nàng cũng cảm nhận được thân thể của Nhạc Thành dị thường đặc biệt.
Yêu Huyên cũng không biết thứ mà Nhạc Thành tu luyện vốn không phải là đấu khí trên thế gian này, nàng dĩ nhiên cũng không nhận ra trong người Nhạc Thành đang chảy huyết mạch đấu đế.
- Ta nói ngươi cũng không hiểu, từ nay về sau ngươi sẽ biết.
Nhạc Thành cũng không biết phải giải thích sao với Yêu Huyên, hắn tin rằng cho dù có giải thích cũng không hiểu, Tu Chân giả quá lạ lẫm với thế giới này.
- Hừ.
Yêu Huyên hừ lạnh một tiếng sau đó tiếp tục tu luyện ở trong đầu của hắn, nàng tranh thủ thời gian khôi phục Linh hồn lực để tiến hành tiến hóa.
Ngày hôm sau trong lúc Nhạc Thành tu luyện, một tỳ nữ của Tư Mã gia tộc liền tới trước cửa mà gõ, nói Tư Mã Xương Bình tới đại sảnh thương nghị.
- Không phải muốn ta cùng với Tư Mã Yên Nhiên lập tức thành gia chứ.
Nhạc Thành thầm nghĩ một tiếng, sau đó lậ tức thu thập trang phục và đạo củ chạy tới đại sảnh.
Khi Nhạc Thành đi tới đại sảnh thì phát hiện ra Tư Mã gia tộc đã ngồi đầy người, so với thời điểm bình thường thì nhiều hơn chứ không ít hơn nữa những người này dường như đều là tộc nhân trực hệ của Tư Mã gia tộc, không ít trưởng bối của Tư Mã Yên Nhiên cũng ở đây.
Nhạc Thành đi tới đại sảnh bị Nhạc Thành kéo xuống ghế của hắn, với địa vị của hắn ở Tư Mã gia tộc thì cũng không có ai phản đối.
Sau khi ngồi xuống Nhạc Thành cảm thấy toàn bộ mọi người ở đây đang đánh giá mình, hắn không kìm được nhìn về phía Tư Mã Yên Nhiên, chỉ thấy Tư Mã Yên Nhiên đang đỏ ửng cả khuôn mặt nhìn mình. Nhạc Thành cảm thấy mọi chuyện rất kỳ quái, xem ra có vẻ liên quan đến mình.
Nhạc Thành đoán đúng, kế tiếp Tư Mã Xương Bình khiên cho Nhạc Thành kinh ngạc, hóa ra Tư Mã Xương Bình đúng là muốn Nhạc Thành cùng với Tư Mã Yên Nhiên mau chóng thàn thân, điều này cũng khó trách, hiện tại Nhạc Thành chính là đối tượng mà không ít nữ tử theo đuổi, Tư Mã Xương Bình sợ rằng hai người chậm thì sẽ sinh biến cho nên mở một cuộc hội nghị gia tộc, gia tộc đồng ý cho hai người thành thân với nhau. Mà Tư mã Xương Bình không biết chuyện Tư Mã Yên Nhiên với Nhạc Thành là giả.
- Chuyện này, bá phụ, ý của Yên Nhiên…
Nhạc Thành từ từ nhìn Tư Mã yên Nhiên, Nhạc Thành cũng rất yêu mến Tư Mã Yên Nhiên, hiện tại thành thân Nhạc Thành cũng không hề nghĩ ngợi, yêu thích là một chuyện còn thành thân là một chuyện khác.
- Yên Nhiên, ý của con thế nào?
Tư Mã Xương Bình hướng về phía Tư Mã Yên Nhiên mà hỏi, mình chỉ mới thương lượng với tộc nhân còn chưa hỏi ý của con gái mình.
- Cái này.
Tư Mã Yên Nhiên nửa ngày không nói ra lời, khuôn mặt bắt đầu trở nên đỏ ửng, trước mặt toàn gia tộc nàng không thể nói ra sự thật, nàng liền nhìn Nhạc Thành mà lập tức nói:
- Phụ thân, con và Nhạc Thành đã thương nghị với nhau, cứ làm theo ý của Nhạc Thành làm được.
Tư Mã yên Nhiên liền đá quả bóng cho Nhạc Thành, nguyên bản Nhạc Thành không biết trả lời thế nào mới chuyển sang Tư Mã Yên Nhiên không ngờ nàng lại đẩy sang lại cho hắn, vấn đề lại trở nên khó khăn.
Nhạc Thành cúi đầu xuống nhìn Tư Mã Yên Nhiên mà thầm nghĩ trong lòng:
- Nữ tử xinh đẹp như vậy mình cũng không thể cự tuyệt, chỉ là mình cũng chưa muốn thành thân sớm.
- Bá phụ, hay là như vậy, con và Yên Nhiên đã thương lượng với nhau, chờ sau khi con tốt nghiệp Đấu Khí học viện sẽ lập gia đình.
Nhạc Thành nói.
Nhạc Thành suy nghĩ thật lâu không biết trả lời thế nào liền đổ vấn đề này lên trên đầu đấu khí học viện.
Nghe thấy câu trả lời của Nhạc Thành, Tư Mã Yên Nhiên đang lo lắng không biết làm sao, tuy nhiên khi nghe thấy câu trả lời của hắn, trong lòng nàng lại có một cảm giác thất vọng không giải thích được.
- Hóa ra là vậy, các ngươi không thể lập gia đình trước sao.
Tư Mã Xương Bình và tộc nhân của Tư Mã gia tộc nghe được câu nói vậy thì cũng cảm thấy thất vọng, nếu như thời gian kéo dài, Nhạc Thành thay lòng đổi dạ thì rất không tốt, con rể tốt như vậy thật không dễ tìm.
- Bá phụ, đây là ý kiến của con và Yên Nhiên, tốt nghiệp xong con sẽ lập tức thành thân, Yên Nhiên nói như vậy ạ.
Nhạc Thành nói với Tư Mã Xương Bình, sau đó lộ vẻ mặt đứng đắn nhìn về phía Tư Mã Yên Nhiên.
- Đúng thế phụ thân, Nhạc Thành sau khi tốt nghiệp chúng con sẽ lập tức lập gia đình.
Tư Mã Yên Nhiên cũng chỉ có thể nói như vậy với Tư Mã Xương Bình.
- Đúng rồi bá phụ, hai ngày sau con phải về Đấu Khí học viện.
Nhạc Thành nói với Tư Mã Xương Bình, mình cũng đang muốn tìm cơ hội nói lời từ biệt.
Tư Mã Xương Bình nghe Nhạc Thành nói vậy thì hơi không muốn:
- Tại sao lại nhanh như vậy, không thể ở lại một thời gian nữa sao.
Nhạc Thành trả lời:
- Con rời đấu khí học viện cũng đã lâu, bây giờ cũng đã phải trở về.
Nghe thấy Nhạc Thành muốn trở về, Tư Mã Yên Nhiên liền đưa ánh mắt phức tạp mà nhìn hắn, trong lòng thất vọng hơn vài phần.
- Nhạc Thành, mấy ngày nữa chính là thời gian mà thâm hải khai phóng, tất cả Luyện Dược sư tham gia đại hội đều vì chuyện này mà ở lại, con trở về sớm có hơi đáng tiếc.
Tư Mã Xương Bình hơi tiếc nói.
-Thâm hải khai phóng?
Nhạc Thành nghi hoặc, trước nay chưa từng có người đề cập chuyện này với hắn.
- Ngươi không phải không biết chuyện thâm hải khai phóng chứ?
Nhìn thấy biểu lộ của Nhạc Thành, Tư Mã Xương Bình liền ngạc nhiên, chuyện Thâm hải khai phóng lớn như vậy mà hắn cũng không biết.
- Bá phụ, thật sự con chưa từng nghe chuyện này.
Nhạc Thành nói, nhìn thấy phản ứng của Tư Mã Xương Bình, Nhạc Thành tựa hồ như thâm hải khai phóng này không đơn giản.
Tư Mã Xương Bình nói:
- Thâm hải cùng với đại hội Luyện Dược sư đều mười năm xảy ra một lần, sau đó nửa tháng sau sẽ khai phóng.
Ngừng một chút, Tư Mã Xương Bình lại tiếp tục nói:
- Thâm Hải kỳ thật chính là ở bên trái trong vô tận hải vực, một số đấu sư cùng với Luyện Dược sư, ma pháp sư bình thường chỉ có thể ở ngoài hải vực bắt giết ma thú mà thôi, bởi vì thực lực của ma thú quá mạnh, thậm chí là còn có lục giai ma thú ở bên trong.
- Sâu dưới biển có vô số dược liệu cùng với bảo vật trân quý, cũng chính vì vậy mà có rất nhiều ma thú cường hãn, hàng năm có vô số Luyện dược sư táng thân, đấu sư và ma pháp sư thì vô kể, về sau Tiên Cảnh tông cách ly thâm hải, mười năm mới mở một lần.
Tư Mã Xương Bình nói.
Nghe thấy Tư Mã Xương Bình nói thì Nhạc Thành cảm thấy có hứng thú.
Một tuần lễ sau chính là thời điểm mở thâm hải, mà một năm sau Nhạc Thành mới có ước hẹn với Thanh Dương Môn, mình ở Thâm hải nửa năm rồi trở về cũng được, Nhạc Thành cũng muốn biết một chút về ma thú biển.
Rời khỏi đại sảnh của Tư Mã gia, Nhạc Thành liền tìm một số tình huống về thâm hải, tuy nghe Tư Mã Xương Bình đã nói qua một số lần nhưng Nhạc Thành vẫn quyết định đi vào trong thâm hải.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.