Tu Chân Giả Tại Dị Thế

Chương 74: Thâm hảiSau ban ngày Nhạc Thành mới trở về, cuối cùng hắn minh bạch với thâm hải, trở lại gian phòng của mình Nhạc Thành liền bắt đầu cân nhắc.
Căn cứ vào những hiểu biết của Nhạc Thành, Thâm Hải chính là một hải vực vô cùng lớn, hải vực này rốt cuộc rộng lớn bao nhiêu lâu hiện tại ai cũng không biết tới. Mà ngay cả đảo chủ của Tả Tinh Đảo tông chủ của Tiên Cảnh Tông cũng không dám tiến vào chỗ sâu bên trong nhất.
Thâm Hải vô biên, trong hải vực có vô số hòn đảo nhỏ, trên những hòn đảo này có những linh dược mà bên ngoài khó gặp được, về phần bảo vật dưới biển mọi người cũng chỉ nghe nói qua, về phần có người tìm được không không ai biết.
Sâu dưới biển có rất nhiều linh dược được tìm, ngoại trừ luyện dược sư, ma pháp sư và đấu sư cũng sẽ tiến vào thâm hải, ở sâu dưới biển ma thú so với bên ngoài có đẳng cấp hơn rất nhiều.
Bất kể đối với luyện dược sư, ma pháp sư hay đấu sư thì nội đan của ma thú đều là những hấp dẫn trí mạng, luyện dược sư có thể dùng nó để luyện chế đan dược cao giai mà ma pháp sư và đấu sư thì có thể dùng nó bán đi để mua vật phẩm mà mình cần có.
Thâm hải so với bên ngoài thì nguy hiểm hơn, chuyện này ai cũng biết, tìm phú quý trong nguy hiểm thì hấp dẫn rất nhiều lần, nhưng cũng phải rất mạo hiểm. Cho nên khi tiến vào mọi người phải lập thành đoàn đội, ma pháp sư, đấu sư, Luyện dược sư.
Ma pháp sư phụ trách đánh xa, ở dưới nước ma pháp sư thủy hệ chính là được hoan nghênh nhất, Đấu sư phụ trách công kích gần, mà Luyện Dược sư thì một bên tìm kiếm linh dược một bên giúp đấu sư và ma pháp sư luyện chế đan dược, ở những chỗ ma thú trong chiến đấu bị thương không thể tránh được thì luyện dược sư dùng đan dược trị liệu.
Mỗi lần tiến vào thâm hải rất nhiều người đều táng thân trở thành thức ăn của ma thú, nhưng đồng thời có rất nhiều nửa năm người sau khi trở ra đã trở thành phú ông.
Bảy ngày sau mới là lúc thâm hải mở ra cho nên rất nhiều người bắt đầu thành lập đoàn đội, một người ở dưới biển không an toàn nhưng ma thú không ra tay những người có thực lực mạnh một chút nếu như bị ma thú đánh thì cũng sẽ chết.
Nhạc Thành đối với thâm hải đã minh bạch, đã tính toán làm sao để tiến vào. Có kiếp trước kinh nghiệm và tu vi của mình Nhạc Thành cũng không sợ rằng ở dưới đáy biển bị người khác lừa gạt. Nội đan mãnh thú tứ giai và linh dược sâu dưới đáy biển chính là mục tiêu của hắn.
Nội đan của ngũ giai ma thú Nhạc Thành tạm thời không nghĩ tới, với thực lực của hắn cho dù liều mạng dốc hết sức cũng chỉ có thể đánh bại được ma thú tứ giai mà thôi.
Ở trong mật thất của Tư Mã gia tộc, Nhạc Thành khoanh chân ngồi, quanh người hắn là thanh mang nồng đậm, trướcVạn Thú Lô khuôn mặt của Nhạc Thành đỏ bừng.
Vì chuẩn bị đi thâm hải Nhạc Thành mấy ngày nay luyện chế rất nhiều đan dược, đồng thời hắn cũng phó thác cho Tư Mã Yên Nhiên tìm cho mình một số vật phẩm để gia nhập vào trong mê ảo trận.Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Mê Ảo trận cũng có thể đối phó với ma thú, tứ giai ma thú so với nhân loại thì còn kém về trí tuệ cho nên dễ đối phó, nếu như đưa ma thú tiến vào trong mê ảo trận mà ra tay giết chết thì sẽ dễ dàng hơn.
Đồng thời Nhạc Thành cũng hi vọng rằng ở trong thâm hải mình có thể đột phá tới Thai Tức Kỳ, tu vi hiện tại của hắn tuy đủ để luyện chế một số pháp khí và phù, có thứ này ở bên cạnh thực lực của mình sẽ tăng lên.
Bảy ngày sau thâm sâu đã mở ra lần thứ nhất, Tư Mã Xương Bình cùng với Tư Mã Yên nhiên cùng đi với Nhạc Thành ở trên ma thú phi hành.
Ma thú phi hành của Tư Mã gia tộc chính là Bạch Điêu so với Phi ưng mà Nhạc Thành cưỡi trước kia thì còn mạnh hơn.
Trên hải đảo sinh trưởng không ít thực vật, một làn gió biển thổi vào, Nhạc Thành có một cảm giác không nói nên lời.
- Nhạc Thành, ngươi thật sự không đi cùng chỗ với Tư Mã gia sao?
Tư Mã Xương Bình hỏi, Tư Mã gia tộc mỗi lần đoàn đội tiến vào trong thâm sâu đều có thu hoạch không ít. Tư Mã Xương Bình đối với việc Nhạc Thành lẻ loi một mình thật là khó hiểu.
- Nhạc Thành, ngươi cùng với đoàn đội của Tư Mã gia tộc thì sẽ an toàn hơn.
Tư Mã Yên Nhiên nói với Nhạc Thành, một mình một người tiến vào thâm sâu thì sẽ vô cùng nguy hiểm.
Nhạc Thành cũng biết Tư Mã Xương Bình và Tư Mã Yên Nhiên vì an toàn của mình mà lo lắng, trong lòng Nhạc Thành thầm tính toán nói:
- Yên tâm đi, ta không có chuyện gì.
Nhìn thấy Nhạc Thành kiên định, Tư Mã Xương Bình và Tư Mã Yên Nhiên cảm thấy bất đắc dĩ, có thể tiến vào trong thâm sâu một mình một người nếu như gặp phải ma thú thì sẽ bị đánh chết.
Một lát ở trên đảo rậm rạp chằng chịt đầy người, Nhạc Thành liếc nhìn lại, hiện tại cũng có một số đệ tử trong tông môn tiến vào thâm hải, ở trên đảo có mấy vạn người, số người tiến vào thâm sâu phỏng chừng ít nhất cũng hơn một vạn.
Mười năm thâm hải mở ra một lần, ngoại trừ những thứ xa xỉ như ma thú nội đan cùng với linh dược, rất nhiều môn phái gia tộc đều cho rằng đây là cơ hội vô cùng tốt cho đệ tử nội môn.
Mỗi lần thâm hải mở ra, Tiên cảnh tông không thiếu đệ tử tiến vào, đại hội Luyện Dược sư có rất nhiều người không nhìn thấy người tham giả của Tiên Cảnh Tông, mà Tiên Cảnh Tông xuất hiện ở đây cho thấy thâm hải có chỗ bất phàm.
Nhạc Thành hiện tại đang ở dưới toà đảo này chính là chỗ Thâm hải luân chuyển, lướt qua chỗ này chính là khu vực thâm hải, tiến vào chính là có ma thú tam giai và tứ giai xuất hiện, đương nhiên còn có một số ma thú giống như trên lục địa.
Tòa đảo này phía trước vô hình, Nhạc Thành đã nghe Tư Mã Xương Bình nói qua, Tiên Cảnh tông trước kia có một vị tiền bối thực lực thông thiên mở ra. Nếu như không phải là nhờ người của Tiên Cảnh tông mở ra thì cho dù cưỡi ma thú cũng vô pháp bay qua được.
Nhạc Thành cũng cảm nhận được lá chắn, đối với lá chắn vô hình kia Nhạc Thành cũng cẩm thấy hứng thú, tựa hồ như là ở đó có bố trí cấm chế, chỉ là loại lá chắn này hẳn là không bằng cấm chế do mình bố trí, sau khi đạt tới Thai Tức Kỳ xong, ngoại trừ những cấm chế còn có kết giới, thực lực của mình mà thấp hơn so với người khác thì không cách nào bố trí kết giới.
Tất cả mọi người đang đợi người cuối cùng tiến vào trong Tiên Cảnh Tông, Nhạc Thành cũng thừa dịp này mà quan sát xung quanh, xem tu vi thực lực của họ bao nhiêu. Mỗi một môn phái môn nhân đệ tử đến đây thực lực cũng không tệ, nhân số đều hơn một trăm người, có ma pháp sư, có đấu sư, luyện được sư, đều tự tạo thành mười tiểu đoàn đội, tu vi thực lực đều vượt qua tứ tinh ngũ tinh đấu linh.
Những người khác tu vi thực lực cũng không kém bao nhiêu, chỉnh thể đều là nhị tinh đấu linh, đại đấu sư tu vi, ma pháp sư cấp ba cũng không thiếu.
Ở đây Nhạc Thành cũng nhìn thấy người của Lương gia, điều khiến cho hắn cảm thấy bất ngờ chính là Lương Ngọc của Lương gia khi nhìn thấy hắn thì lộ ra một ánh mắt ghen ghét, tuy nhiên với chiếc ghế trưởng lão Tiên Cảnh tông của hắn, Lương gia tuyệt đối không dám đụng vào.
Sau đó là tiểu đội của Tiên Cảnh Tông cưỡi phi hành ma thú tiến vào, ở đây Nhạc Thành một lần nữa gặp lại Viên Hà Phỉ.
Nhìn thấy đám người Tiên Cảnh Tông mới đến, Nhạc Thành đánh giá một phen, trước mắt của hắn chính là Âu Dương Phiên tình quen thuộc, về sau hắn nghe nói nàng ta chính là con gái của tông chủ Tiên Cảnh Tông.
Hôm nay Âu Dương Phiên Tình mặc một bộ đồ màu lục, toàn thân lồi lõm bao quanh mê người, bộ ngực cao ngất khiến cho Nhạc Thành phải thầm nuốt nước miếng.
Những người xung quanh cũng không ít người nhìn nàng ta, Âu Dương Phiên Tình này đúng là tuyệt sắc mỹ nữ, dáng người thật là nóng bỏng, trên Tả Tinh Đảo chỉ sợ chỉ có Đỗ Mật Nhi là có thể sánh với nàng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.