Tu Chân Giả Tại Dị Thế

Chương 78: Thác Ni tư- Ta có thói quen đi một mình.
Nhạc Thành nói, ngay cả gia tộc Tư Mã Nhạc Thành cũng không muốn đi cùng nữa là hắn.
- Không đại nhân, đồng đội của tại hạ đã bị chết hết mà trong này lại có lục giai ma thú, một mình một người ta mà đi rất dễ bị giết, đại nhân cho ta đi cùng đi.
Tứ cấp ma pháp sư hơi khẩn cầu Nhạc Thành.
Nhạc Thành cũng không động lòng trắc ẩn hắn mà không có Yêu Huyên thì hôm nay hắn cũng đã bị mất mạng rồi.
- Ngươi tìm đoàn đội khác mà gia nhập.
Một tứ cấp ma pháp sư có thực lực không tệ, các tiểu đoàn đội nhất định sẽ hoan nghênh hắn.
- Không đại nhân, tại hạ van xin đại nhân, đại nhân cho tại hạ đi cạnh đại nhân đi, về sau này đại nhân muốn làm gì tại hạ cũng nghe lời.
Tứ cấp ma pháp sư không thấy Nhạc Thành đáp ứng thì tiến tới quỳ gối trước mặt hắn.
- Chuyện này, nếu như ngươi thật sự muốn làm hạ nhân của ta thì ta có thể suy nghĩ một chút.
Nhạc Thành nói, một ma pháp sư tứ cấp làm hạ nhân của mình Nhạc Thành thật sự không hài lòng lắm, cũng may người này thiên phú không tồi, sau này mình có thể giúp thực lực của hắn tăng vọt.
Nhạc Thành thực ra không muốn thu hạ nhân, chỉ là đã sớm muốn tăng thế lực của mình, thu phục ma thú Khiếu Thiên hổ làm tọa kỵ cũng là bước đầu tiên của hắn, tiếp theo chính là đến đấu khí học viện chọn ra những nhân tài thiên phú không tệ.
- Đại nhân, tiểu nhân nhiệt tình làm hạ nhân của người, tiểu nhân xin thề.
Tứ cấp ma pháp sư hơi kích động nhìn Nhạc Thành.
Một người có thể đơn giản đem lục giai ma thú cất trong túi trữ vật thì thực lực nhất định trên cả lục giai ma thú, Tứ cấp ma pháp sư cho rằng Nhạc Thành nhất định là siêu cấp cao thủ Đấu tông trong truyền thuyết, chỉ có cao thủ này mới có thể khuất phục được lục giai ma thú. Hắn đâu biết được với tu vi thực lực của Nhạc Thành hiện tại đừng nói là lục giai ma thú cho dù là tứ giai ma thú cũng không đấu lại.
- Ngươi thật sự muốn làm hạ nhân, ta sẽ bố trí cho ngươi một trung tâm ấn ký linh hồn, nếu như ngươi có ngày phản bội cho dù là ở chân trời góc biển, ta tâm niệm mà động thì ngươi cũng sẽ bị hồn phi phách tán, ngươi suy nghĩ kỹ đi.
Nhạc Thành nói.
- Tiểu nhân suy nghĩ kỹ, tiểu nhân nguyện ý.
Tứ cấp ma pháp sư mặc dù không muốn nhưng có thể làm hạ nhân của một đấu tông trong truyền thuyết thì so với việc gia nhập Tiên Cảnh Tông làm trưởng lão còn tốt hơn nhiều.
Chỉ là Nhạc Thành xem ra còn trẻ tuổi, sau này có thể tu luyện đến tình trạng siêu cấp cao thủ trong truyền thuyết. Tứ cấp ma pháp sư đối với tuổi của Nhạc Thành thì nghi hoặc, nhưng chỉ là nghi hoặc trong lòng mà thôi.
- Vậy được rồi.
Nhạc Thành ngưng kết thủ ấn, một thanh mang quỷ dị đi vào trong mi tâm của Tứ cấp ma pháp sư, loại linh hồn ấn ký này ở hoa hạ rất ít dùng, vì những người tu vi siêu việt không cần hạ nhân.
- Xích.
Tứ cấp ma pháp sư cảm nhận được mốt luồng khí trong người sau đó khôi phục lại.
- Ngươi tên gì?
Nhạc Thành hỏi, không ngờ mình lại thu được một hạ nhân như vậy, thế lực của mình lại được nâng tới một bước.
- Bẩm đại nhân, tiểu nhân tên là Thác Ni Tư.
Tứ cấp ma pháp sư nói với Nhạc Thành.
- Thác Ni Tư, chúng ta đi về trước đi, ngươi theo sau ta.
Nhạc Thành gọi phi kiếm sau đó nhanh chóng ngự kiếm phi hành về phía sơn động của mình.
Thấy Nhạc Thành dùng phi kiếm kỳ dị, Thác Ni Tư cũng theo sát phía sau hắn.
Sau khi trở lại sơn động, Nhạc Thành bố trí một cấm chế ở ngoài động. Thác Ni Tư nhìn thấy nguyên một ngọn núi xuất hiện thành một sơn động thì trong lòng có một cảm giác tôn thờ.
Mà điều kế tiếp khiên cho Thác Ni Tư càng thêm há hốc mồm chính là Nhạc Thành bỏ ra một cái lò luyện đan, sau đó có hai luồng lửa nóng bỏng tràn ngập, hóa ra chủ nhân của mình còn là một luyện dược sư, mà phẩm giai cũng không thấp.Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Nhạc Thành khống chế Vô Thượng Chân Hỏa ở trong tay luyện chế linh dược, hai loại đan dược này Nhạc Thành đã muốn luyện từ lâu, nhưng không ngờ cần dùng đến nhanh như vậy.
Nhạc Thành muốn luyện chế một loại đan dược tên là Hóa Hình Đan, một loại tên là Cải Thể Đan, trong đó Hóa Hình đan là để yêu thú dùng, loại đan dược này yêu thú có thể biên thành người mà không cần lo lắng về vấn đề thời gian.
Nhạc Thành đã từng nghiên cứu ma thú ở trên Huyền thiên đại lục. Hắn lúc muốn thu phục Khiếu Thiên Hổ đã phát hiện ra Khiếu Thiên Hổ tuy là lục giai ma thú nhưng vẫn không thể biến thành người, điều này cũng khó trách, Khiếu Thiên Hổ ở một chỗ sâu trong thâm hải, đâu có luyện dược sư nào giúp nó chế tạo ra một viên hóa hình đan.
Lần này Nhạc Thành luyện chế nhiều một chút để lần sau còn có thể dùng. Về Cải Thể Đan, Nhạc Thành muốn cho Thác Ni Tư dùng, hắn có thể thay đổi thế chất, sau khi ăn vào có thể đột phá tới Ngũ Cấp ma pháp sư.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.