Tu Chân Giả Tại Dị Thế

Chương 80: Thác Ni Tư đột phá (1)Nhạc Thành cũng không ngờ thâm sâu này lại phát sinh nhiều chuyện như vậy, lúc này hắn đang ở trong sơn động triển khai lò luyện đan, dược liệu của Hóa Hinh Đan tuy khó tìm nhưng sau một thời gian hắn cũng tìm được.
Trải qua một đêm thời gian, Nhạc Thành đã chế ra ba viên Hóa Hình đan, sau đó hắn lại luyện chế thêm ba cái Khốn thú quyển nữa.
Có Tư Điện Mãng đi theo bên người Nhạc Thành vô cùng lo lắng, ngày hôm sau Nhạc Thành liền đem Khốn Thú quyển vây lên trên người của Tử Điện Mãng, đồng thời cũng cho Tử Điện mãng một viên hóa hình đan, đây cũng là chỗ tốt mà Nhạc Thành đáp ứng.
Ăn viên hóa hình đan xong, Tử Điện Mãng biến hóa trở thành một thanh niên tuấn lãng bất phàm, so với Nhạc Thành còn đẹp trai hơn một chút.
- Từ nay về sau ta gọi ngươi là Tử Long.
Nhạc Thành nói với Tử Điện Mãng đồng thời cũng nói với ba người:
uả ba người các ngươi ăn một quả, về sau đối với thực lực của các ngươi sẽ có trợ giúp rất lớn. Tuy nhiên ta đề nghị một năm sau ta sẽ luyện chế Lục dương quả thành đan dược lục phẩm, đến lúc đó nó càng có trợ giúp hơn so với các ngươi. Tuy nhiên nếu như các ngươi muốn dùng bây giờ thì ta cũng không phản đối.
Cửu Dương quả có tất cả chín quả, vốn Nhạc Thành muốn cấp cho khiếu Thiên Hổ và Thác Ni tư mỗi người mọt quả, nhưng hiện tại đã có thêm Tử Điện Mãng cho nên Nhạc Thành cũng biết rằng không nên bạc đãi ba người. Ba người này xuất hiện cũng khiến cho thế lực của Nhạc Thành tăng hơn rất nhiều.
- Lục phẩm đan dược.
Trong lòng ba người liền nao nao, Cửu Dương quả có hấp dẫn rất lớn nhưng lục phẩm đan dược còn có sức hấp dẫn lớn hơn, ba người suy nghĩ một chút rồi lựa chọn một năm sau sẽ dùng đan dược lục phẩm.
Sau đó Nhạc Thành nhờ Khiếu Thiên Hổ và Tử Di Điện Mãng mà hiểu thêm tình hình trong thâm hải. Khiếu Thiên Hổ và Tử Di Điện Mãng đã ở đây năm sáu chục năm, cho nên biết rất rõ.
Ở trên hòn đảo lớn này, thực lực mạnh nhất chính là Khiếu Thiên Hổ và Tử Điện Mãng, mà theo như lời của hai ma thú này thì ở bên trong hải vực thủy ma thú có thực lực vô cùng cường hãn, lục giai ma thú rất nhiều, thậm chí còn có thất giai ma thú khủng bố. Lãnh địa của thất giai ma thú dĩ nhiên Khiếu Thiên hổ và Tử Điện Mãng không dám đi vào,chúng rất mạnh, chạm phải thất giai ma thú thì cũng chỉ bị nó đánh mà thôi.
Về phần phụ cận thâm hải có bảo vật, linh dược gì đó hai ma thú cũng thành thật nói cho Nhạc Thành biết.
Trong những ngày kế tiếp, hai thú và hai người nhiều lần ra các hải vực và đảo nhỏ bên cạnh mà kiếm linh dược và bảo vật cho vào trong túi trữ vật, túi trữ vật hiện tại của Nhạc Thành đã không còn nhiều cho nên hắn liền sử dụng túi trữ vật của Thác Ni Tư.
Mười ngày sau túi trữ vật cẩu Thác Ni Tư đã đầy, cuối cùng Nhạc Thành không có biện pháp nói Khiếu Thiên Hổ đi tìm những tiểu đoàn đội bị đánh chết ở các vùng phụ cận, lấy đi một số túi trữ vật của bọn họ.
- Bành.
Một tiếng vang lớn, một cự đại hải vực kích tán tạo thành một mảng sóng triều lớn. Luồng sóng biển này mang theo bốn thân ảnh.
- Chạy mau.
Nhạc Thành cùng với Thác Ni Tư nhanh chóng lui về sau mà Khiếu Thiên hổ và Tử Điện Mãng thì ngăn cản lục giai ma thú trong nước.
Trong khoảng thời gian này, Nhạc Thành chính là đại phú hào, trong tay linh dược và tài liệu nhiều không đếm nổi, nội đan ma thú tứ giai cũng có vài chục viên, mỗi viên đều có giá cả gần một nghìn kim tệ. về phần nội đan của mãnh thú ngũ giai, với sự trợ giúp của Khiếu Thiên Hổ và Tử Điện Mãng, Nhạc Thành cũng có trên người hơn mười viên, giá trị không thể đo lường được.
- Ở đây tại sao lục giai ma thú lại nhiều như vậy.
Nhìn hai con lục giai ma thú giống như cá mập, Nhạc Thành cất tiếng nó, hai ngày nay Nhạc Thành đã gặp nhiều ma thú lục giai trong nước, nhưng tất cả đều bị Khiếu Thiên hổ và Tử Điện Mãng ngăn cản.
Sau khi chạy suốt một canh giờ tới một hòn đảo nhỏ, Tử Điện Mãng cùng với Khiếu Thiên Hổ mới đi lên, hai ma thú cũng mệt mỏi thở hồng hộc, cả hai ngăn cản được hai lục giai ma thú đã không tệ.
- Chủ nhân, cuối cùng cũng thoát được hai tên gia hỏa đó.
Khiếu Thiên Hổ nói.
- Kế tiếp chúng ta nên đi đâu.
- Được rồi, hôm nay chúng ta dừng chân ở nơi này, ngày mai lại tiếp tục.
Sau đó Khiếu Thiên hổ cùng với Tử Điện Mãng mở một sơn động, bốn người quyết định hôm nay dừng chân ở đây.
Ở trên một khu vực gần biển, năm người bay tới hòn đao nhỏ này, trong năm người có một nhất tinh Đấu Vương, một cửu tinh Đấu linh, một tứ cấp ma pháp sư thủy hệ, một tứ cấp ma pháp sư phong hệ, còn có một tứ phẩm luyện dược sư.
Nhìn vào thế lực này cho thấy đây chính là đoàn đội có thực lực mạnh nhất, chỉ cần không chạm phải ma thú ngũ giai thì không có gì là nguy hiểm.
Trong đó tứ phẩm luyện dược sư của đoàn đội này chính là Lương Ngọc của Lương gia.
- Thiếu gia, đêm nay chúng ta đặt chân trên hòn đảo nhỏ kia đi.
Nhất Tinh Đấu vương nói với Lương Ngọc.
- Được rồi, vừa đánh chết ma thú tứ giai mọi người hẳn là cũng mệt mỏi, đêm nay chúng ta nghỉ ngơi ở chỗ này cũng tốt.Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY - http://doc.zenwee.com
Lương Ngọc nói.
- Tại sao trên mấy hải đảo kia không gặp phải tên Nhạc tiểu tử kia, không phải hắn bị ma thú ăn thịt rồi chứ, như vậy cũng quá tiện nghi cho hắn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.