Tu Chân Giả Tại Dị Thế

Chương 83: Sỉ nhục của nhân loại (2)Khiếu Thiên hổ nói, bên trong thực lực của ma thú rất mạnh vì an toàn của Nhạc Thành mà bọn họ lao lên trước.
-Ta không sao, về trước đi, lần sau chúng ta lại đến.
Nhạc Thành nói xong liền ngồi trên Khiêu Thiên hổ.
- Ba người các ngươi làm hộ pháp cho ta, thấy có ma thú tiếp cận thì giết không tha.
Nhạc Thành phân phó xong liền bày ở trong sơn động một đạo cấm chế.
Nhạc Thành cảm thấy mình có dấu hiệu đột phá cho nên mới buông tha, sau khi hắn đột phá tới Thai Tức Kỳ xong thì đi vào Vạn Niên Âm Thổ cũng không muộn.
Ở trong động Nhạc Thành khoanh chân ngồi, Hỗn Nguyên chân khí trong ơ thể bắt đầu lay động, Nhạc Thành tiến vào trong trạng thái tu luyện.
Ở trong đan điền của Nhạc Thành có một luồng chân khí mở rộng, đan điền co rút lại.
Trong chân khí vận chuyển, đan điền của Nhạc Thành có dấu hiệu lớn lên, mà lúc này toàn thân Nhạc Thành cũng bị một thanh mang nồng đậm chăm chú bao vây lại, thoạt nhìn có vẻ kỳ lại, tuy nhiên trong đầu Nhạc Thành lúc này đã phát sinh biến hóa.
-Thác Ni Tư, chủ nhân ban ngày đã không đi ra, không có chuyện gì chứ?
Ở bên ngoài Khiếu Thiên hổ hơi lo lắng nói.
- Không sao đâu.
Nhìn thanh mang ẩn hiện ở trong sơn động, Thác Ni Tư cũng không lo lắng.
-Các ngươi nói chủ nhân đang làm gì?
Tử Điện Mãng tò mò hỏi, đối với chuyện của Nhạc Thành, hai ma thú cũng không biết.
- Chủ nhân hình như đang đột phá.
Khiếu Thiên Hổ nói.
- Thác Ni Tư, ngươi có biết chủ nhân tu luyện công pháp gì không.
Thác Ni Tư nói:
- Ta chỉ nghe đại nhân nói qua, người tu luyện công pháp gì gọi là tu chân, so với đấu khí và ma pháp còn lợi hại hơn.
Năm ngày sau ở chỗ sơn động của Nhạc Thành đã nồng đậm thanh quang, toàn thân Nhạc Thành bao quanh một thanh qung nhàn nhạt, vô cùng kỳ quái, như chân khí mà không phải chân khí.
- Bành.Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Tinh thuần chân khí ở trong cơ thể Nhạc Thành như muốn nổ tung lên, ngay lập tức một luồng cường đại lực lượng chảy dọc theo kỳ kinh bát mạch.
Trong đầu Nhạc Thành bỗng nhiên cảm thấy hơi đau đớn, một chân khí cường đại vô hình tách ra, lập tức về tới đan điền một lần nữa.
- Tiểu tử này tu luyện công pháp gì mà lực linh hồn lại mạnh như vậy.
Yêu Huyên ở trong đầu Nhạc Thành thiếu chút nữa đã bị lực linh hồn của Nhạc Thành thôn phệ.
Ở trong sơn động, thanh mang một lần nữa theo lỗ chân lông của Nhạc Thành đi vào thất khiếu, hóa thành một chân khí tinh thuần chảy về phía đan điền của Nhạc Thành.
- Hư.
Nhạc Thành thở ra một ngụm trọc khí, hai mắt mở ra, ánh mắt thâm thúy không nói nên lời giống như là sao sáng trên bầu trời vậy, một lát sau Nhạc Thành mới thu liễm khí tức mà đứng dậy.
- Đã đột phá tới Thai Tức Kỳ.
Nhạc Thành mừng rỡ cảm nhận chân khí hùng hậu này, từ giờ trở đi mình có thể bắt đầu luyện chế pháp khí.
- Dịch Thiến, ngươi chờ cho ta, ta sẽ tìm ngươi ở Thanh Dương môn, Nhạc Thành sẽ báo lại khuất nhục mà đã chịu ở Nhạc gia.
Trong ánh mắt của Nhạc Thành xuất hiện lãnh ý.
- Dưỡng Thần đan.
Nhạc Thành lấy ra một viên Dưỡng Thần đan, hiện tại hắn đã đột phá tới Thai Tức Kỳ cũng nên nuốt dưỡng thần đan, sau khi đan dược đi vào cơ thể, một linh khí chuyển hóa thành lực lượng ôn hòa, từ từ xông vào trong óc của Nhạc Thành.
Theo Hỗn Nguyên Chân kinh tâm pháp, Nhạc Thành từ từ hấp thu linh khí của Dưỡng Thần đan.
- Kế tiếp chính là luyện chế pháp khí.
Nhạc Thành thì thào nói.
- Ong ong…
Vạn Thú lô một lần nữa được Nhạc Thành đem ra, bên trong là một tài liệu luyện chế pháp khí, cùng với Thanh kim mà Nhạc Thành lấy được trong sơn mạch.
Nhạc Thành dự định luyện chế một bảo kiếm và Vô Thượng Khốn Tiên tháp như mình từng dùng ở hoa hạ. Vô Thượng Khốn tiên tháp chính là một tiên khí, Nhạc Thành hiện tại chỉ có thể luyện chế pháp khí, sau khi tu vi tiến bộ thì có thể luyện chế tiên khí.
- Xoẹt.
Thủ ấn của hắn ngưng kết, hai luồng lực đạo nóng bỏng được hắn xuất vào trong Vạn Thú Lô.
Tài liệu luyện khí từ từ được luyện hóa bên trong Vạn Thú Lô, bây giờ luyện chế một thanh bảo kiếm không còn gì khó khăn quá lớn với Nhạc Thành, chỉ là luyện chế Vô Thượng Khốn Tiên tháp thì không phải là điều dễ dàng.
Vô Thượng Khốn Tiên tháp tổng cộng có bảy tầng, tầng thứ hai so với tầng thứ nhất khó luyện hơn rất nhiều nhưng uy lực vô cùng cực đại, Nhạc Thành mặc dù có thực lực tán tiên siêu cấp lục kiếp nhưng cũng chỉ có thể luyện chế tới tầng thứ năm, Vô Thượng Khốn Tiên tháp cũng có thể nói là tiên khí.
Phẩm giai pháp khí không có cấp độ, theo thứ tự là pháp khí, linh khí, đạo khí, chuẩn tiên khí, tiên khí năm loại tất cả, hiện tại tu vi của Nhạc Thành vẫn chỉ có thể luyện chế pháp khí mà thôi.
Bảy ngày sau, cả sơn động chấn động, bọn người Khiếu Thiên Hổ đi vào trong sơn động xem Nhạc Thành có chuyện gì thì thấy trên người hắn đã có biến hóa vi diệu.
Trải qua bảy ngày, Nhạc Thành cuối cùng cũng đã luyện chế thành công Vô Thượng Khốn Tiên tháp và bảo kiếm.
Kiếm mà Nhạc Thành luyện chế có tê là Âm Dương Kiếm, so với Vô Thượng Khốn Tiên tháp thì cũng không kém bao nhiêu, về phần ba pháp khí khác theo thứ tự là một thanh trường kiếm, một nhuyễn tiên, một đại đao cái này dành cho Thác Ny Tư, Khiếu Thiên Hổ và Tử Điện Mãng.
- Các ngươi thấy món binh khí này có hợp tay hay không?
Không đợi ba người cất tiếng, Nhạc Thành đã đưa binh khí cho bọn họ.
Có ba binh khí này Nhạc Thành tự tin thực lực của bọn họ sẽ tăng lên ba bốn thành, Nhạc Thành đã từng nghiên cứu về binh khí và ma pháp khí ở Huyền Thiên đại lục thì thấy ở đây binh khí chỉ tăng cường uy lực một chút mà thôi, so với binh khí mà Nhạc Thành luyện chế thì kém hơn nhiều.
Ma pháp binh khí tối đa cũng chỉ có thể tăng một hai thành thực lực mà thôi, khi tu vi của Nhạc Thành đạt tới Kim Đan Kỳ hắn tự tin mình có thể luyện chế binh khí tăng bảy tám thành thực lực.
- Xuy Xuy.
Ba người nghi hoặc tiếp nhận binh khí trong tay mà huy vũ một chút, đột ngột sắc mặt của ba người cũng hơi biến đổi, lập tức ba người khó tin xem qua binh khí của mình.
- Chuyện gì vậy, tại sao thực lực của ta lại tăng nhiều như vậy?
- Còn tốc độ công kích tại sao lại nhanh như vậy?
Ba người liền kinh ngạc, một số ma thú phụ cận ào ào chạy trốn.
Một lát sau ba người mới mừng rỡ cáo biệt Nhạc Thành, đặc biệt là Khiếu Thiên Khổ, khuôn mặt cười tươi giống như là một con mèo hoa.
- Chủ nhân, thanh đao này là người cho thuộc hạ sao?
Khiếu Thiên Hổ mừng rỡ nói, nó phát hiện ra thực lực của mình đã tăng ba bốn thành, thật là khủng bố, về sau ma thú lục giai gặp mình cũng bị mình giết chết.
- Không sai, binh khí này là luyện chế cho các ngươi.
Nhạc Thành mỉm cười nói, ba người này thực lực mạnh đại biểu cho thực lực của mình càng mạnh.
- Đa tạ chủ nhân.
- Đa tạ đại nhân.
Ba người cao hứng không thôi, binh khí lợi hại như thế thật là vô cùng trân quý.
- Chủ nhân, người là Luyện Khí sư sao?
Thác Ny tư vô cùng sùng bái nói, luyện khí sư cùng với Luyện dược sư cũng cùng một nghề nhưng luyện khí sư có thể luyện chế ra binh khí nâng cao mấy thành thực lực.
- Luyện khí sư, bọn họ không thể sánh bằng ta.
Nhạc Thành khẽ mỉm cười nói, luyện khí và luyện đan chính là cơ bản nhất của người tu chân ở hoa hạ.
- Chúng ta đi vào trong sơn động lần trước lấy Vạn Niên Âm Thổ.
Nhạc Thành khẽ mỉm cười, bây giời bốn người đốn phó với bốn con ma thú hẳn là không có vấn đề gì.
- Đi, chúng ta đi đánh mấy con gia hỏa đó.
Khiếu Thiên Hổ gào thét một tiếng, bây giờ có binh khí ở tay, đánh chết ma thú cùng giai đã không còn là khó.
Bốn người từ từ tiến nhập xuống đáy biển, Khiếu Thiên Hổ, Tử Điện Mãng tuy là ma thú trên lực địa nhưng vẫn có thể xuống nước.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.