Tu Chân Giả Tại Dị Thế

Chương 98: Cường giả Đấu Hoàng (1)- Đại nhân, không có vấn đề gì.
Thác Ni Tư mỉm cười nói, ma pháp lực chuyển động quanh người. Thân ảnh của hắn như thiểm điện kiếm mang trong tay hướng về phía Vân Phách, đối với một tam tinh Đấu vương và một tứ tinh Đấu Vương, Thác Ni Tư không coi ra gì.
- Đại ca, nhị ca đừng cho Hoàng gia và Tiền gia còn có La gia chạy thoát.
Nhạc Thành nói với Nhạc Long và Nhạc Hạc, đồng thời cầm Âm Dương Kiếm trong tay, đánh về phía tam đại gia tộc, lần này Nhạc Thành dự tính rằng sẽ làm cho tam đại gia tộc có một giáo huấn vĩnh viễn.
- Giết.
Nhạc Long khôi phục tinh thần lại, vừa rồi biểu hiện của Nhạc Thành khiến cho hắn thấy Nhạc gia có tương lại, liền ra lệnh cho dong binh đoàn phía sau lưng mình, nhanh chóng lao về phía đám người trong tam đại gia tộc.
Từng tiếng ngựa dồn dập vang lên, mọt trăm con ngựa công kích về phía người của Tam đại gia tộc, loại tràng diện này đối với Dong binh đoàn đã là chuyện thường ngày.
- Các huynh đệ, giết cho ta.
Đổng Đại Ngưu nhìn thấy người của dong binh đoàn khí thế uy phong thì cũng không chịu thua kém. Đòa người của dong binh đoàn thực lực so với hai trăm người của mình thì thực lực thấp hơn nhưng khí thế thì mình không thể bì nổi.
Nhìn thấy đám người hắc ảnh dong binh đoàn tiến lên, Đổng Đại Ngưu cũng hét lớn một tiếng dẫn đường tấn công, Nhạc Tử Sơn và Nhạc Tử Phong thấy hai người như vậy cũng nắm binh khí của mình mà vọt lên.
Người của tam đại gia tộ thấy Hắc ảnh dong binh đoàn và thủ hạ của Đổng Đại Ngưu thì bắt đầu ào ào bỏ chạy.
Nhạc Thành cầm kiếm quang trong tay, đánh bại một tam tinh đại đấu sư sau đó cũng bắt đầu đánh giá chiến trường.
Đổng Đại ngưu chống lại Hoàng Huy, Nhạc Long cùng với Nhạc Hạc tấn công hai người tứ tinh đấu linh của Nhạc gia, Nhạc Tử Sơn và Nhạc Tử Phong thì đấu với hai gia chủ của La gia và Tiền gia. Về phần mấy đấu linh của Đổng Đại ngưu và Dong binh đoàn thì cũng đấu với đấu linh của tam đại gia tộc.
Nói tóm lại, Nhạc gia bây giờ số Đấu Linh so với tam đại gia tộc cộng lại thì còn nhiều hơn, về phần Khiếu Thiên hổ và Tử Điện Mãng, hai lục giai ma thú được Nhạc Thành phân phó không tỏ ra thực lực chân chính nên đành phải giả làm nhất tinh Đấu Linh.
Đặc sắc nhất chính là cuộc chiến trên không trung, từng tanhnh âm phá hủy khổng lồ đến mấy chục dặm xung quanh cũng nghe thấy. Thác Ni Tư chống lại hai cao thủ đấu vương vẫn không bị rơi vào thế hạ phong cơ hồ còn chiếm thượng phong.
Thác Ni Tư mặc dù chiếm thượng phong nhưng muốn giết hai người thì thật không dễ dàng, hai cao thủ đấu vương liên thủ quả là không dễ đối phó.
- Nhạc huynh, ta tới.
Ở biến giới chiến trường một lần nữa lại xuất hiện mười người, xem trang phục thì chính là người của Yến gia.
Yến gia gia chủ nghe nói tam đại gia tộc tụ tập người vây Nhạc gia thì vộ vàng hoảng sợ, mặc dù biết ba con của nhạc gia bây giờ đều trở về nhưng thực lực của Hoàng gia quá mạnh.
Yến Nhân Hùng không có thời gian nghĩ nhiều nhanh chóng tham gia vòng chiến, có người của Yến gia gia nhập, tam đại gia tộc càng không phải là đối thủ, sau một lát tam đại gia tộc chưa còn tới một nửa, bị tổn thương trầm trọng.
Nhìn thấy người của Yen gia đã tới trong lòng Nhạc Thành rất cảm động, Yến gia quả nhiên là minh hữu kiên cố nhất của Nhạc gia.
- Ầm ầm.
Ở trên bầu trời không ngừng truyền tới từng đợt thanh âm bạo phá mặt đất cũng cát bay đá chạy, cuộc chiến của Đấu vương người bình thường không thể tham gia.
- Khiếu Thiên hổ.
Nhạc Thành nói với Khiếu Thiên Hổ cách đó không xa.
- Chủ nhân, có chuyện gì.
Khiếu Thiên Hổ vừa giết xong một nhất tinh đấu linh, nghe Nhạc Thành gọi mình thì nhanh chóng chạy tới.
- Giúp Thác Ni tư giết một đối thủ, không cần hóa bản thể.
Nhạc Thành nói với Khiếu Thiên hổ. Nguồn truyện: Truyện FULL
Nhìn cuộc chiến trên không trung giữa Thác ni tư và hai cao thủ đấu vương thì Nhạc Thành biết là chuyện không dễ dàng cho nên sai Khiếu Thiên Hổ đi đối phó với một người.
- Chủ nhân, yên tâm đi.
Khiếu Thiên Hổ cười lớn một tiếng, thân ảnh bỗng nhiên bay lên bầu trời, đao nắm chặt trong tay, bổ về phía Thác Ni Tư và tứ tinh Đấu Vương kia.
- Ầm.
Một tiếng ầm vang lên, trong kinh ngạc của tất cả mọi người, một đấu vương từ trên không trung ngã xuống mặt đất, nhìn Khiếu Thiên Hổ giống như không thể tưởng tượng được, lẩm bẩm nói:
- Ngươi… ngươi là cường giả Đấu hoàng.
- Thác Ni Tư, có muốn ta hỗ trợ không?
Khiếu Thiên hổ mỉm cười nhìn Thác Ni Tư phía trước.
- Khỏi cần, ta trước hết có thể giết hắn.
Thác Ni Tư giảm bớt một đối thủ thì áp lực bị giảm, lực công kích trong tay liền trở nên ác liệt.
- A.
Sau ba chiêu, Vân Phách đã bị Thác Ni Tư giết, Nguyên bảo tông ba đấu vương các cao thủ lần lượt bỏ mình, cảnh tượng này thật vượt quá ngoài tưởng tượng của mình.
- A, Khiêu Thiên cũng là cao thủ đấu vương.
Người của Nhạc gia nhìn Khiếu Thiên Hổ trên không trung không thể tin nổi. Bên người Nhạc Thành lại có thêm một cao thủ Đấu vương, đem cao thủ Đấu vương đến từ hoàng gia giết đi.
- Chạy mau.
Không biết ai là người đầu tiên trong tam đại gia tộc kêu lên câu này, tràng diện lúc này liền trở nên hỗn loạn.
- Bỏ đi, mọi người đừng đuổi theo.
Mọi người đang muốn đuổi theo thì bị Nhạc Thành ngăn lại.
- Tam đệ, tại sao không cho chúng ta đuổi theo?
Nhạc Long và Nhạc Hạc tới cạnh Nhạc Thành, bọn họ không hiểu tại sao không nên đuổi theo.
- Đại ca, nhị ca chúng ta trở về rồi hãy nói, chỗ này cũng không nên ở lâu thêm nữa.
Nhạc Thành mỉm cười nói.
Trong nháy mắt người của tam đại gia tộc đã trốn hết, mọi người liền quét dọn chiên trường, lần này tam đại gia tộc bị tổn thất thảm trọng, Đấu Linh cao thủ của bọn họ toàn bộ bị giết sạch.
Trong đại sảnh Nhạc gia, Nhạc Tử Sơn, Nhạc Tử Phong… và những người trong tộc, còn có gia chủ Yến gia Yến Nhân Hùng cũng ở đây.
Yến Nhân Hùng nhìn thấy thực lực lớn của Nhạc gia thì cả kinh thẫn thờ hồi lâu, hai người là cao thủ Đấu vương, loại thực lực này ở Lập Anh trấn đúng là mạnh nhất, cộng thêm tổn thất thảm trọng của tam đại gia tộc này, ngoại trừ gia chủ trốn thoát thì những người khác đều không có thực lực chống lại Nhạc gia.
Khiếu Thiên Hổ cùng với Thác Ni Tư còn có Trần Bưu đứng ở phía sau lưng Nhạc Thành khiến cho Nhạc Tử Sơn cũng không dám ngồi xuống, một tứ phẩm luyện dược sư, một ma pháp sư cấp năm, một cao thủ đấu vương nhưng chỉ trung thành đứng sau lưng Nhạc Thành khiên cho ông không kìm được mà trừng mắt nhìn hắn.
- Nhạc huynh. Chúc mừng huynh, huynh có ba đứa con như vậy khiến tại hạ phải hâm mộ.
Yến Nhân Hùng nói.
- Yến huynh khách khí rồi, xin đa tạ Yến huynh trợ giúp cho Nhạc gia.
Nhạc Tử Sơn nói, nếu như không phải có Yến gia một mực hỗ trợ Nhạc gia, Nhạc gia đã sớm không vượt qua được.
- Với quan hệ hai nhà chúng ta thì Nhạc huynh làm vậy thì khách khí rồi, tiểu đệ hôm nay có chuyện muốn thương lượng với Nhạc huynh.
Yến Nhân Hùng nói.
- Yến huynh mời nói.
Nhạc Tử Sơn nói, nếu bây giờ Yến gia có chuyện muốn nhờ thì Nhạc Tử Sơn nhất định không từ chối.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.